Thứ sáu, 24/3/2017, 09:29 (GMT+7)

Lê Phương lộ hình xăm tên người yêu trẻ

Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên khoe khéo hình xăm ý nghĩa này.

Lê Phương hát 'Trên mảnh đất tình người'
 
 

Trong tập 5 Ngôi sao phương Nam, Lê Phương diện áo dài cách tân với phần cổ được thiết kế dạng yếm, sát nách, vô tình để lộ hình xăm chữ "pk". Đây là hai chữ cái viết tắt tên cô và "phi công trẻ" Phạm Trung Kiên. Đây là lần đầu tiên Lê Phương lộ hình xăm ghi dấu tình yêu của cô. 

le-phuong-lo-hinh-xam-ten-nguoi-yeu-tre

Lê Phương lộ hình xăm tên cô và người yêu Trung Kiên trên vai trái.

Lê Phương và Trung Kiên nằm trong đội Mộc, cùng MC Đỗ Phương Thảo và biên đạo Nam Long. Lê Phương chia sẻ: “Tên này do biên đạo Nam Long chọn cho đội, bởi từ những ngày đầu gặp nhau cho đến 4 tập thi đầu tiên, các thành viên trong đội đều thích những gì mộc nhất, thật nhất và chất. Chính vì vậy mà nhóm đặt tên là Mộc. Tên gọi là mộc nhưng đội đã chọn slogan rất chất - Mộc mà độc”.

Đề tài mà đội thể hiện trong tập này là Thổ. Với đề tài này, nhóm quyết định chọn tiết mục Miền đất phúc, nói về tình đất, tình người. Trong tiết mục, MC Đỗ Phương Thảo vừa đảm nhận vai trò dẫn dắt câu chuyện, vừa diễn xuất, cùng với sự hỗ trợ của bạn mình là MC Minh Tâm. Sau 4 tập thi đầu tiên có vẻ “giấu nghề”, đến tập này biên đạo Nam Long bật mí anh sẽ bắt đầu tung ra những độc chiêu của mình để mang đến những tiết mục đặc sắc nhất. Đích thân anh tham gia biểu diễn cùng vũ đoàn Mộc vì muốn đồng hành cùng các thành viên của đội mình trên sân khấu.

Ca sĩ Trung Kiên và Lê Phương chọn và thể hiện bài hát. Trung Kiên cho biết, anh ưu tiên chọn những bài phù hợp với đề tài và quãng giọng của Lê Phương. Cả hai sẽ thể hiện hai ca khúc Đất và người (sáng tác Trọng Đài) và Trên mảnh đất tình người (sáng tác Trần Long Ẩn).

le-phuong-lo-hinh-xam-ten-nguoi-yeu-tre-1

Bốn thành viên của đội Mộc.

Tập 5 của chương trình sẽ phát sóng lúc 21h thứ sáu 24/3 trên kênh THVL1. Ban giám khảo chương trình gồm NSND Hà Thế Dũng, MC Quỳnh Hoa và nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng. Dẫn chương trình là MC Đại Nghĩa.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?