Thứ bảy, 18/3/2017, 11:07 (GMT+7)

Lê Phương: 'Khi không chuẩn bị đón nhận thì tình yêu bất ngờ tới'

Nữ diễn viên chia sẻ cảm xúc về mối tình với 'phi công trẻ' Trung Kiên.

Tập 4 Ngôi sao phương Nam phát sóng tối 17/3 gây chú ý với những tiết mục nhiều cảm xúc, trong đó màn trình diễn của đội Lê Phương - Trung Kiên để lại ấn tượng đẹp.

Lê Phương và bạn trai song ca
 
 

Cặp đôi cùng MC Tú Trinh, biên đạo Trung Thảo và vũ đoàn Rạng Đông thể hiện tiết mục Nhịp đập con tim. Ban đầu cả đội định lên ý tưởng thể hiện một câu chuyện tình yêu khác, nhưng trong quá trình bàn bạc, biên đạo Trung Thảo chứng kiến tình yêu thắm thiết mà Trung Kiên dành cho Lê Phương, nên quyết định truyền tải câu chuyện đó đến khán giả. 

Tiết mục không dàn dựng quá hoành tráng mà nhẹ nhàng, lãng mạn với nội dung kể lại câu chuyện lần đầu Lê Phương và Trung Kiên gặp nhau. Cặp đôi hát 3 ca khúc: Em đi xem hội trăng rằm (sáng tác Nguyễn Nghị), Thao thức vì em (sáng tác Lam Phương) và Ngày chung đôi (sáng tác Huy Tuấn).

le-phuong-khi-khong-chun-bi-don-nhan-thi-tinh-yeu-bat-ngo-toi

Trung Kiên và Lê Phương song ca. 

Lê Phương tâm sự, tình huống trong tiết mục khá tương đồng với sự gặp gỡ của cô và Trung Kiên ở ngoài đời. Bài hát đầu tiên mà Lê Phương nghe Trung Kiên hát cũng chính là Thao thức vì em. "Khi tôi không chuẩn bị đón nhận một tình cảm mới thì tình yêu bất ngờ tới", Lê Phương bật mí.  

Trong phần giao lưu, giám khảo Thanh Hằng ép Trung Kiên hôn Lê Phương trên sân khấu và Trung Kiên đã hôn lên má của người yêu. Tuy nhiên, nụ hôn này không làm nữ giám khảo thỏa mãn. Chị yêu cầu cả hai phải hôn môi. Trung Kiên liền hôn môi người yêu nhưng anh tế nhị dùng bó hoa che lại.

le-phuong-khi-khong-chun-bi-don-nhan-thi-tinh-yeu-bat-ngo-toi-1

Trung Kiên lấy hoa che khi hôn môi Lê Phương.

Giám khảo Thanh Hằng nhận xét: “Trung Kiên rút hết tâm huyết để hát bằng trái tim, không chỉ khiến Lê Phương thao thức mà hai nữ giám khảo cũng thao thức luôn”. MC Quỳnh Hoa thì khen Lê Phương, Trung Kiên kết hợp với nhau nhuần nhuyễn, còn MC Tú Trinh đã thay đổi và lột xác so với những phần thi trước đây. NSND Hà Thế Dũng không giấu được cảm xúc: “Tôi cứ cười mãi vì tôi thấy hạnh phúc khi hai bạn yêu nhau rất đẹp. Biên đạo Trung Thảo thành công trong điều tiết, bố cục chặt chẽ, kết cấu ngôn ngữ múa…”.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?