Lê Phương bế bầu 6 tháng đi xem kịch

Nữ diễn viên tới ủng hộ đồng nghiệp Quế Trân thay mình đóng vai Kiều Nguyệt Nga trong vở kịch 'Tiên Nga'. 

Thứ hai, 6/5/2019, 09:48 (GMT+7)
[Caption] Vừa qua, vở diễn Tiên Nga của đạo diễn Thành Lộc tái công diễn hội ngộ cùng khán giả. Đang mang bầu, Lê Phương không tham gia biểu diễn nhưng vẫn dành thời gian đến cổ vũ vở diễn, với tâm trạng bồi hồi nôn nao như thời gian trước.

Lê Phương xuất hiện tại một sân khấu kịch ở TP HCM với vóc dáng đã thay đổi nhiều. Cô cho biết đang mang thai ở tháng thứ sáu, sức khỏe và tinh thần đều rất tốt. Nữ diễn viên tới xem vở diễn 'Tiên Nga' do nghệ sĩ Thành Lộc chỉ đạo thực hiện. Kịch 'Tiên Nga' được dàn dựng từ cuối năm 2017, đến nay đã thu hút hàng chục nghìn lượt khán giả xem, trở thành một trong những tác phẩm sân khấu được yêu thích nhất. Tác phẩm đã công diễn nhiều lần với sự tham gia của Lê Phương, Vân Trang, Lê Khánh, Thành Lộc và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. 

[Caption]Riêng với Lê Phương thì vai diễn Kiều Nguyệt Nga đã mang đến tiếng vang lớn trong sự nghiệp của cô. Và trong lần tái công diễn lần này, Lê Phương xuất hiện trong vai trò là một khán giả. Tuy vậy, Lê Phương cũng không thể tránh khỏi cảm giác nôn nao, hồi hộp như thuở cô được biểu diễn, hóa thân vào nhân vật. Nữ diễn viên chia sẻ thêm:

Do đang mang thai lần hai nên Lê Phương tạm vắng mặt trên sân khấu. Tuy không diễn nhưng cô vẫn rất nôn nao, bồi hồi khi tới làm khán giả xem vở 'Tiên Nga'. Nữ diễn viên từng thành công với vai Kiều Nguyệt Nga. 'Tôi ngồi trang điểm từ 5h chiều, chuẩn bị quần áo chỉn chu như thói quen trước khi lên sân khấu. Bước vào cánh gà gặp gỡ các đồng nghiệp tôi thấy như được trở về nhà. Mọi người ai cũng thân thiện, quý mến tôi như anh chị em trong một gia đình. Tình cảm đó khiến tôi xúc động', Lê Phương nói.

Quế Trân thay Lê Phương đảm nhiệm vai Kiều Nguyệt Nga. Hai diễn viên trò chuyện vui vẻ, chụp ảnh kỷ niệm trong hậu trường.

Quế Trân thay Lê Phương đảm nhiệm vai Kiều Nguyệt Nga. Hai diễn viên trò chuyện vui vẻ, chụp ảnh kỷ niệm trong hậu trường.

Ở những lần công diễn trước, Quế Trân từng đến ủng hộ Lê Phương.

Ở những lần công diễn trước, Quế Trân từng đến ủng hộ Lê Phương.

[Caption]Với tình cảm đặc biệt và sự trông đợi từ khán giả, vừa qua tác phẩm này tiếp tục được tái công diễn. So với bản dựng trước, Tiên Nga có một số thay đổi về diễn viên. Nghệ sĩ Quế Trân đảm nhận vai Kiều Nguyệt Nga (thay cho diễn viên Lê Phương đang mang thai lần hai), Lê Khánh trở lại với vai Võ Thể Loan thay cho Vân Trang, còn vai Kim Liên do nghệ sĩ Trinh Trinh đảm nhận. Thành Lộc thủ vai cụ Đồ Chiểu, xuất hiện ở các phân đoạn chuyển cảnh, giữ vai trò dẫn dắt nội dung, giúp kịch liền mạch và mang đến cảm xúc trọn vẹn hơn cho khán giả. Anh lột tả được sự cương trực, kiên trung của một nhân vật lịch sử.

Nghệ sĩ Thành Lộc (giữa) hóa thân cụ Đồ Chiểu, xuất hiện ở các phân đoạn chuyển cảnh, giữ vai trò dẫn dắt nội dung, giúp vở kịch liền mạch. Anh vui khi tác phẩm do mình đạo diễn được UBND TP HCM trao giải nhất hạng mục Sân khấu trong khuôn khổ giải thưởng Văn học - Nghệ thuật tổ chức hồi tháng 4.

[Caption] ion]Với tình cảm đặc biệt và sự trông đợi từ khán giả, vừa qua tác phẩm này tiếp tục được tái công diễn. So với bản dựng trước, Tiên Nga có một số thay đổi về diễn viên. Nghệ sĩ Quế Trân đảm nhận vai Kiều Nguyệt Nga (thay cho diễn viên Lê Phương đang mang thai lần hai), Lê Khánh trở lại với vai Võ Thể Loan thay cho Vân Trang, còn vai Kim Liên do nghệ sĩ Trinh Trinh đảm nhận.  rở thành tác phẩm sân khấu nhận được sự yêu mến và dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng. Đây cũng là tác phẩm vừa được Ủy ban Nhân dân TP HCM trao giải nhất hạng mục sân khấu của giải Văn học - Nghệ thuật hồi tháng 4.

Diễn viên Lê Khánh (áo dài hồng) thay Vân Trang đóng nhân vật Võ Thể Loan còn nghệ sĩ Trinh Trinh (ngoài cùng bên trái) vào vai Kim Liên.

[Caption] Lê Phương bồi hồi nhớ lại thời

Quế Trân và Trinh Trinh trên sân khấu diễn vở 'Tiên Nga'. Vở diễn dài 3 tiếng đồng hồ kể về cuộc đời, tình yêu giữa Lục Vân Tiên và nàng Kiều Nguyệt Nga. Kịch lấy lấy cảm hứng từ truyện thơ 'Lục Vân Tiên' của thi hào Nguyễn Đình Chiểu. 

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?