Thứ năm, 10/11/2016, 15:40 (GMT+7)

Lê Minh Sơn giới thiệu giọng nam mới sau 3 năm giấu kín

Trong liveshow 'Tiếng khóc kêu trong hũ' vào ngày 18/11 tới, anh không mời bất cứ ca sĩ nổi tiếng nào tham gia. 

Lê Minh Sơn chia sẻ, sau hơn 2 năm đi du ca ở mấy chục tỉnh, thành của Việt Nam, anh đã chắt chiu viết được một loạt tác phẩm mới về đời sống xung quanh mình. Ngày 18/11 tới, anh tổ chức liveshow Tiếng khóc kêu trong hũ tại Nhà hát Lớn Hà Nội để trình diễn những sáng tác mới này. Chương trình không có bất cứ ca sĩ nổi tiếng nào từng gắn bó với âm nhạc Lê Minh Sơn như Thanh Lam, Tùng Dương, Ngọc Khuê, Hoàng Quyên... mà chỉ có hai giọng ca mới, một nam, một nữ. Tác giả Ôi quê tôi không tiết lộ tên cụ thể của hai nhân tố này nhưng hé lộ, ca sĩ nam là người anh đào tạo, giấu trong bóng tối suốt 3 năm qua và bây giờ mới đưa ra ánh sáng. Lê Minh Sơn khẳng định, khi nghe giọng hát nam tính, hào sảng của ca sĩ này, đối tượng khán giả là các bà, các cô sẽ rất yêu thích. Bản thân anh đã mất nhiều năm mới tìm được giọng hát nam hiếm như vậy. 

le-minh-son-gioi-thieu-giong-nam-moi-sau-3-nam-giau-kin

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn.

Lê Minh Sơn từng đưa đề tài bán đất vào trong ca khúc À í a và trong chùm tác phẩm mới, anh cũng đề cập đến những vấn đề nóng của xã hội như: người nông dân trồng 2 ruộng rau, một để ăn, một để bán; hoặc trong bài Cu Sứt là hình ảnh con người bị sứt mẻ cả về tâm hồn, nhân cách. Ngoài các ca khúc mới, liveshow của Lê Minh Sơn còn có màn trình diễn múa đương đại của Trần Ly Ly, trích đoạn vở kịch đương đại Tấm Cám và phần hòa tấu guitar. 

Nhạc sĩ nổi tiếng cho biết, từ năm 27 tuổi cho đến giờ khi đã 41 tuổi, anh vẫn đều đặn tổ chức đêm nhạc riêng, đưa ra những xu hướng mới và truyền tải thông điệp ý nghĩa về cuộc sống, xã hội. Anh hoàn toàn gạt bỏ yếu tố thị trường mỗi khi làm chương trình, thậm chí không mời diva, nữ hoàng làng nhạc biểu diễn dù biết phần đông khán giả Việt vẫn thích những ca sĩ tiền tỷ.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?