Thứ sáu, 11/10/2013, 15:45 (GMT+7)

Lê Minh hồi phục nhanh ngoài sức tưởng tượng

Nam ca sĩ bị rách đầu lưỡi và khâu hai lớp, nhưng chỉ sau 10 ngày vết thương đã lành hoàn toàn.

Tai nạn xe máy vào ngày 20/9 khiến Lê Minh bị thương nặng ở phần xương mặt.  Xương hàm, xương hốc mắt và xương ống mũi của nam ca sĩ bị gãy nên phẫu thuật. Phần đầu lưỡi bị rách cũng phải khâu. Tuy nhiên, sau khi điều trị, anh đã hồi phục hoàn toàn. Hiện, nam ca sĩ có thể nói chuyện bình thường khác với việc không thể giao tiếp hồi nhập viện.  Anh cho biết, bác sĩ trực tiếp mổ cho anh ở bệnh viện Gia Định cũng khá bất ngờ về điều này. 

minh-3-1830-1381460068-9574-1381477862.j
Lê Minh bình phục nhanh chóng.

Lê Minh kể lại quá trình phẫu thuật. Ca mổ xương mặt của anh kéo dài hơn một tiếng nhưng riêng phần khâu lại vết mổ mất thời gian gấp ba lần. Bác sĩ đã làm việc rất tỉ mỉ nên bây giờ các vết sẹo của anh khá đẹp.

Phần răng và xương hàm bị gãy nặng hơn phần xương mũi và vết rách ở lưỡi nên trong thời gian hồi phục anh vẫn gặp khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng. Xương hàm trên của nam ca sĩ phải niềng lại vì chấn thương ảnh hưởng trực tiếp đến chân răng. Mỗi ngày, Lê Minh phải luyện tập cơ hàm, tập nhai thức ăn mềm.

Thành viên nhóm MTV cho biết, anh không nhớ được thời điểm tai nạn xảy ra. Bác sĩ nói rằng do anh bị cú sốc quá nặng nên ảnh hưởng đến một phần ký ức. Nam ca sĩ chỉ đoán rằng, có thể anh bị một phương tiện giao thông nào đó va vào phía sau xe. Khi ngã, phần mặt đập vào vật thể trên đường và bị thương nặng. 

Lê Minh cho biết, trong suốt thời gian nằm trong bệnh viện, anh được gia đình và bạn bè thường xuyên túc trực chăm nom. Khán giả gần xa cũng luôn động viên anh. Tình cảm đó của mọi người là liều thuốc giúp anh sớm bình phục. Vợ anh là ca sĩ Hồng Ngọc - thành viên nhóm Năm Dòng Kẻ ở Mỹ không về chăm sóc chồng. Nhiều tin đồn họ đang ly thân. Nam ca sĩ cũng không nhắc gì về vợ mình khi nói về những người chăm sóc anh thời gian qua.

minh-2-6253-1381477863.jpg
Lê Minh sau khi mổ.

Sắp tới, anh cùng nhóm MTV ra mắt album vol 7. Anh cũng đang lên kế hoạch cho chuyến lưu diễn ở Mỹ và Canada trong tháng 11.

Dung Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao