Thứ ba, 15/10/2019, 11:38 (GMT+7)

Lê Minh đưa vợ con về nước sau kỳ nghỉ

Hong KongTài tử Lê Minh cùng bà xã và cô con gái xuất hiện tại sân bay hôm 14/10 sau chuyến nghỉ dưỡng ở Maldives tuần trước. 

Theo ON, để tránh sự chú ý của giới săn tin, Lê Minh đi tách rời vợ. Trong khi bà xã anh bế con gái đi tụt lại phía sau, trợ lý đi cùng để hỗ trợ cô. 

Sinh tháng 4 năm ngoái, con gái Lê Minh giờ đã hơn 1 tuổi, mái tóc dày và rậm. Hình ảnh của Lê Minh thời nhỏ cũng được đưa ra so sánh, cho thấy con gái anh "sao y bản chính" của bố. 

Cả nhà Lê Minh lộ diện ở sân bay Hong Kong hôm 15/10.

Cả nhà Lê Minh lộ diện ở sân bay Hong Kong hôm 15/10.

Con gái Lê Minh trong vòng tay mẹ. 

Con gái Lê Minh trong vòng tay mẹ. 

Lê Minh và trợ lý A Wing kết hôn tháng 2 năm nay tại Mỹ, sau khoảng hơn một năm tìm hiểu. Đây là người vợ thứ hai của Lê Minh, sau người vợ đầu là người mẫu Nhạc Cơ Nhi. Hiện tại, Cơ Nhi cũng đã lập gia đình và sinh con, cuộc sống rất hạnh phúc.

Lê Minh là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hong Kong đầu thập niên 90, tên tuổi anh gắn với nhiều ca khúc và bộ phim tên tuổi như Nguyên Chấn Hiệp, Tiêu điểm gãy, Vô gian đạo... 

Nguyễn Hương (Theo 163)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?