Thứ hai, 29/6/2020, 11:33 (GMT+7)

Lê Minh cung phụng vợ con bằng du thuyền, biệt thự

Tài tử Hong Kong Lê Minh không chỉ mua nhà cao cấp, mà còn mới mua du thuyền 25 triệu HKD (3,2 triệu USD) để vợ con tận hưởng cuộc sống.

Du thuyền thương hiệu Azimut 66 của Italy, với không gian rộng lớn, đủ để gia đình vui chơi, tiếp đón bạn bè và tổ chức tiệc. Trong những ngày nghỉ, Lê Minh thường đưa vợ con ra biển.

Lê Minh mua du thuyền sang trọng cho vợ con nghỉ dưỡng.

Lê Minh mua du thuyền sang trọng cho vợ con nghỉ dưỡng.

Lê Minh cũng dành cho vợ con một đời sống sung túc. Vợ anh, Wing Chan và con gái sống tại một biệt thự ở khu Saint Andrew's Place, Sheung Shui. Biệt thự được Lê Minh mua vào năm 2007 giá 48 triệu HKD, hiện là 70 triệu HKD, diện tích hơn 560 m2. Anh cũng thuê cho bà xã một người lái xe riêng, tặng cô một xe hơi riêng để đi lại thuận tiện. Wing Chan hiện nghỉ mọi công việc, dành thời gian chăm con gái.

Có con khi tuổi không còn trẻ nên Lê Minh yêu con hết mực. Anh tập trung nhiều thời gian cho gia đình, buổi tối về cho con đi ngủ, chăm chút con từng ly từng tí. Trong những hình ảnh gần đây truyền thông chụp, bé gái của Lê Minh trắng trẻo, mắt nhỏ giống bố, trông xinh xắn.

Nhà hàng chục triệu USD mà Lê Minh ở cùng vợ con.

Nhà hàng chục triệu USD mà Lê Minh ở cùng vợ con.

Tờ Sohu đưa tin Lê Minh hiện là một trong những nghệ sĩ "đại gia" của làng giải trí Hong Kong. Mở công ty riêng từ năm 1990, với sự nhạy bén trong kinh doanh và biết cách đầu tư, Lê Minh đang có khối tài sản ước tính 200 triệu HKD (25 triệu USD), bao gồm bất động sản ở nhiều nơi như Đại lục, Hong Kong, Mỹ, Canada...

Ngoài căn nhà đang ở này, Lê Minh năm 2009 từng mua một căn nhà ở đường Majestic, Sheung Shui giá 35 triệu HKD, gần đây được trả giá 45 triệu HKD.

Con gái Lê Minh được tiết lộ là giống bố hồi trẻ (ảnh trái) như lột.

Con gái Lê Minh được tiết lộ là giống bố hồi trẻ (ảnh trái) như lột.

Lê Minh là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hong Kong đầu thập niên 90. Anh từng trải qua nhiều mối tình không trọn vẹn với các mỹ nhân trong showbiz Hoa ngữ như Thư Kỳ, Nhạc Cơ Nhi... Vài năm trước, anh và người trợ lý kém 19 tuổi Wing Chan bí mật hẹn hò. Tháng 4/2018, Wing Chan sinh con gái. Trên trang cá nhân, Lê Minh chia sẻ về mối quan hệ với Wing Chan cũng như việc con gái hiện diện trong cuộc đời anh: "Số phận đã đưa hai con người từng trải qua những vấp váp trong đời sống hôn nhân đến với nhau. Sự hiện diện của một mầm sống bé nhỏ đã giúp tôi trở thành cha, đưa tôi đến một giai đoạn mới trong cuộc đời".

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao