Chủ nhật, 7/12/2014, 11:00 (GMT+7)

Lê Hoàng nhiều lần 'tỏ tình' Trấn Thành

Làm giám khảo trong đêm tranh tài top 10 'Thử thách cùng bước nhảy', vị đạo diễn khiến khán giả cười không ngớt.

BAN-GIAM-KHAO-4538-1417922958.jpg

Tuần này, Lê Hoàng xuất hiện trên ghế nóng của 'Thử thách cùng bước nhảy' cùng Tuyết Minh và Chí Anh. Với tính cách dí dỏm, anh đã mang tới những phút giây hài hước cho chương trình. 

le-hoang-6367-1417922958.jpg

Ngay từ đầu đêm diễn, Trấn Thành đã trêu chọc vị đạo diễn khi nói rằng, thí sinh mong muốn Lê Hoàng trở thành ông già Noel, mang đến thật nhiều món quà cho các bạn. Tuy nhiên, Lê Hoàng trả lời nhanh chóng: "Tôi sẽ làm ông già nếu Trần Thành làm bà già Noel". Ở tiết mục của Sơn Lâm - Xuân Thảo có chi tiết bác sĩ nam hô hấp cho bệnh nhân, vị đạo diễn lại phát biểu: "Tôi chỉ khám cho Trấn Thành thôi". Câu nói bất ngờ của vị đạo diễn khiến Trấn Thành thốt lên: “Anh không thể tìm cách bày tỏ tình cảm nào khác bớt lộ liễu hơn sao anh Hoàng”.

Sơn Lâm - Xuân Thảo có bài Broadway thành công về câu chuyện cô gái trẻ chủ động tán tỉnh vị bác sĩ. Trong tiết mục có đoạn Sơn Lâm hôn má Xuân Thảo, Trấn Thành trêu chọc rằng, Sơn Lâm nhỏ tuổi hơn, không muốn biến thành phi công nên đã rất ngại hôn bạn diễn. Tuy nhiên, vì yêu cầu của biên đạo, Sơn Lâm đã phải tưởng tượng Xuân Thảo là mẹ mình. Cả trường quay đã cười nghiêng ngả trước sự hài hước của Trấn Thành.  Đánh giá về bài thi, Lê Hoàng khen ngợi, đây là tiết mục tuyệt vời, hay từ câu chuyện, dàn dựng đến từng động tác. Giám khảo Tuyết Minh bổ sung: Tôi thấy có sự nguy hiểm không nhỏ ở đây vì Xuân Thảo đi bệnh viện kiểu này thì ngày mai trong làng showbiz tự nhiên vắng bóng, mất tích đạo diễn Lê Hoàng mà xuất hiện bác sĩ Lê Hoàng thì hơi sợ. Bác sĩ Lê Hoàng trong ngành y này chỉ giỏi mỗi hô hấp nhân tạo. Lê Hoàng không chỉ không ngượng ngùng mà còn nhanh nhạy đáp trả: Và chỉ khám cho Trấn Thành thôi. Câu nói bất ngờ của vị đạo diễn khiến Trấn Thành thốt lên: Anh không thể tìm cách bày tỏ tình cảm nào khác bớt lộ liễu hơn sao anh Hoàng.

Sơn Lâm - Xuân Thảo có bài Broadway thành công về câu chuyện cô gái trẻ chủ động tán tỉnh vị bác sĩ. Trong tiết mục có đoạn Sơn Lâm hôn má Xuân Thảo, Trấn Thành tiết lộ rằng, Sơn Lâm nhỏ tuổi hơn, không muốn biến thành phi công nên ngại ngùng, không chịu hôn bạn diễn. Tuy nhiên, vì yêu cầu của biên đạo, Sơn Lâm phải tưởng tượng Xuân Thảo là mẹ mình. Cả trường quay đã cười nghiêng ngả trước sự hài hước của Trấn Thành.

Đánh giá về bài thi, Lê Hoàng khen ngợi, đây là tiết mục tuyệt vời, hay từ câu chuyện, dàn dựng đến từng động tác. Giám khảo Tuyết Minh bổ sung: “Tôi thấy có sự nguy hiểm không nhỏ ở đây vì Xuân Thảo đi bệnh viện kiểu này thì ngày mai trong làng showbiz tự nhiên vắng bóng, mất tích đạo diễn Lê Hoàng mà xuất hiện bác sĩ Lê Hoàng thì hơi sợ. Bác sĩ Lê Hoàng trong ngành y này chỉ giỏi mỗi hô hấp nhân tạo”. Cả trường quay đã cười nghiêng ngả vì màn đối đáp của ban giám khảo.

TAN-HUY-THUONG-HOAI-3-6145-1417922958.jp

Nổi bật trong đêm tranh tài của top 10 còn có bài nhảy dân gian đương đại của Tấn Huy - Thương Hoài. Nội dung câu chuyện đề cao sự chung thuỷ, dù người chồng đã mất nhưng người vợ vẫn khắc khoải chờ mong. Trên nền nhạc 'Dạ cổ hoài lang', Thương Hoài diện áo dài đen, tượng trưng cho nỗi u buồn, còn Tấn Huy khoác trang phục trắng, thể hiện sự mất mát chia lìa. Động tác gây ấn tượng nhất trong tiết mục là khi Thương Hoài đứng lên lưng Tấn Huy, như hình núi Vọng Phu ngóng trông mòn mỏi. Trấn Thành đã phải thốt lên rằng, anh nổi da gà vì khoảnh khắc này. 

Ban giám khảo đều đánh giá, bài thi có nhiều động tác khó, đòi hỏi phải có kỹ thuật cao. Tấn Huy - Thương Hoài không chỉ phối hợp tốt mà còn giữ được cảm xúc của câu chuyện.

CHU-LE-VI-ANH-MANH-QUYEN-7-4875-14179229

Chu Lê Vi Anh bắt cặp cùng Mạnh Quyền. Cả hai thể hiện bài nhảy đương đại, có nội dung về một bông hoa xinh đẹp nhưng không thể nở một cách trọn vẹn. Vũ công 16 tuổi đóng vai bông hoa, còn Mạnh Quyền hoá làm thân và gốc cây. Giám khảo Tuyết Minh cho rằng, Mạnh Quyền đã giải phóng được hình thể khi có sự chắc chắn, vững chãi để bạn nhảy Vi Anh toả sáng.

Kim Anh - Đình Hoàng cũng thể hiện bài nhảy đương đại về câu chuyện tình yêu của giới trẻ thời hiện đại. Đạo diễn Lê Hoàng thẳng thắn nói: "Tôi nghĩ xưa nay chia tay là đau khổ, tiếc nuối nhưng hôm nay nhờ các bạn tôi mới biết chia tay là bay bổng, thanh thoát và dịu dàng. Nói chung các bạn làm bài này rất bay. Không biết tôi có khó tính không, tôi quan niệm rằng khi nốt nhạc vang lên thì bài múa phải bắt đầu. Thế mà lúc mới vào, phải đến mấy nốt tôi thấy các bạn cứ đi một cách bình thường, hơi tiếc chỗ đấy. Trong múa đi là biểu diễn chứ không phải đi chỉ là đi.

Kim Anh - Đình Hoàng cũng thể hiện bài nhảy đương đại nhưng lại kể câu chuyện tình yêu của giới trẻ thời hiện đại. Đạo diễn Lê Hoàng thẳng thắn nói: "Tôi nghĩ xưa nay chia tay là đau khổ, tiếc nuối nhưng hôm nay nhờ các bạn tôi mới biết chia tay là bay bổng, thanh thoát và dịu dàng. Nói chung các bạn làm bài này rất bay. Không biết tôi có khó tính không, tôi quan niệm rằng khi nốt nhạc vang lên thì bài múa phải bắt đầu. Thế mà lúc mới vào, phải đến mấy nốt tôi thấy các bạn cứ đi một cách bình thường, hơi tiếc chỗ đấy. Trong múa đi là biểu diễn chứ không phải đi chỉ là đi”.

PHAM-LICH-DUC-TIEN-7-5311-1417922958.jpg

Đức Tiến - Phạm Lịch lại khiến khán phòng trở nên sôi động với bài jazz trên nền nhạc 'Bang Bang'. Giám khảo Chí Anh nhận xét, cả hai là một cặp đôi hoàn chỉnh bởi Đức Tiến bắt cặp với ai cũng làm tốt vai trò của mình để tôn bạn diễn lên. Riêng Phạm Lịch là vũ công có kỹ thuật nhảy điêu luyện và luôn sắc sảo, bản lĩnh trong mỗi bài thi.

TOP-5-NAM-2-1178-1417922958.jpg

Top 5 thí sinh nam còn thể hiện bài kết hợp.

TOP-5-NU-4-1212-1417922959.jpg

5 thí sinh nữ cũng chinh phục khán giả bằng vũ điệu bốc lửa.

MANH-QUYEN-SOLO-6-4877-1417922959.jpg

Bên cạnh các bài thi đôi, top 10 phải vượt qua thử thách solo 30 giây. Trong phần thi này, Mạnh Quyền là người để lại ấn tượng nhất với bài Hiphop cùng chiếc ghế nhựa. Mặc dù bàn chân đan xen vào ghế, nhưng chàng vũ công đến từ Huế đã thể hiện được kỹ thuật b-boy nhuần nhuyền. 

Ảnh: Phạm Thế Danh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả