Thứ tư, 26/2/2020, 15:40 (GMT+7)

Lê Hoàng 'đá xoáy' hôn nhân đổ vỡ của Cát Tường

Trong chương trình '9 người 10 ý', khi tranh luận về việc lấy chồng Tây, đạo diễn Lê Hoàng phản bác quan điểm của Cát Tường bằng cách 'đá xoáy' cuộc hôn nhân đổ vỡ của cô.

Trước vấn đề "chồng Tây - chồng ta", MC - diễn viên Cát Tường khẳng định từ khi còn là thiếu nữ, cô chỉ có cảm tình với đàn ông Việt Nam. Trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống và đến giờ vẫn độc thân, nhiều đồng nghiệp khuyên Cát Tường thử yêu trai Tây vì sự phóng khoáng, ga lăng vá cá tính hợp với cô. Song "bà mẹ một con" luôn từ chối lời khuyên ấy. 

Cát Tường lý giải nếu yêu đàn ông Việt Nam, người phụ nữ có thể dễ dàng chia sẻ, bày tỏ mọi suy nghĩ mà không gặp rào cản ngôn ngữ. Cô còn hài hước chia sẻ quan điểm ở Việt Nam tiền chồng và tiền vợ đều là của chung. "Người đàn ông là đức lang quân, bóng cả để phụ nữ dựa vào. Có nghĩa tất tần tật từ trên xuống dưới của vợ người chồng đều phải lo, đó mới gọi là đàn ông", cô bày tỏ.

Lê Hoàng 'đá xoáy' hôn nhân đỗ vỡ của Cát Tường
 
 

Lê Hoàng, Cát Tường tranh luận

Là người có quan điểm trái ngược, đạo diễn Lê Hoàng khẳng định hầu hết đàn ông nước ngoài đều ga lăng, lịch sự, tinh tế và quan trọng nhất là sự trách nhiệm. "Tôi nói thật nhé, 100 ông đàn ông Tây mà bỏ vợ thì trợ cấp cho con họ không trốn. Còn đàn ông ta trốn gần chết, tỷ lệ ấy rất cao", anh quả quyết.

Lê Hoàng còn bất ngờ quay sang hỏi Cát Tường: "Anh hỏi thật, chồng cũ có gửi tiền cho em không?". Nhận được đáp án "Không" từ Cát Tường, Lê Hoàng liền tiếp lời: "Đây này, Cát Tường chia tay với chồng từ rất sớm. Từ ngày chia tay, người đó không thèm nhìn đến, không thăm hay gửi tiền. Đó là chồng ta đó".

Chưa dừng lại, đạo diễn phim Gái nhảy tiếp tục nói: "Ngày xưa, em từng nghèo đúng không? Lúc anh gặp em ở 5B, em rất nghèo mà hỏi thằng chồng thì em nghiến răng tức. Bởi vì nó đã bỏ em thì chớ nó còn không bao giờ nhìn đến, nuôi con nữa. Đó, thằng chồng ta của em đó".

Lê Hoàng đá xoáy hôn nhân đỗ vỡ của Cát Tường

Lê Hoàng dùng câu chuyên cá nhân của Cát Tường để làm lập luận phản bác.

Vô tình trở thành minh chứng của đạo diễn Lê Hoàng, Cát Tường chỉ biết cười ngượng ngùng nói: "Em đã nói với anh, ở đâu cũng có người tốt người xấu". Nữ diễn viên chia sẻ đã chứng kiến nhiều người bạn của mình ở nước ngoài sau khi ly dị với chồng Tây là phân chia rạch ròi tài sản, trách nhiệm cấp dưỡng nuôi con. Ngược lại nhiều người chồng Việt sẵn sàng để lại toàn bộ tài sản cho vợ con khi ly dị vì họ tự biết mình đã sai. 

Cát Tường nói thêm, cô không thích sự rạch ròi, sòng phẳng của chồng Tây vì dễ mất đi tình cảm vợ chồng. Dù đã trải qua nhiều mối tình hay từng bị chồng ta phản bội, nữ diễn viên vẫn thích đàn ông Việt. Cô cũng nhấn mạnh dù chồng Tây hay chồng ta, khi cặp đôi không tìm được tiếng nói chung vẫn có thể dẫn tới việc ly hôn.

Lê Hoàng đá xoáy hôn nhân đỗ vỡ của Cát Tường - 1

Từ trái qua: Cát Tường, Lê Hoàng, Quyền Linh, Vũ Hà trong chương trình 9 người 10 ý, phát sóng lúc 21h ngày 1/3 trên THVL1.

Cát Tường tên đầy đủ Nguyễn Trí Cát Tường, sinh năm 1976 tại Huế. Năm 1996, Cát Tường giành giải ba cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP HCM. Sau đó, cô ghi dấu ấn khi vào vai Yến - cô gái lẳng lơ, đanh đá, nhiều thủ đoạn trong phim Đồng tiền xương máu

Năm 2001, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Cát Tường bất ngờ lên xe hoa với ông xã Việt kiều sau 4 tháng yêu. Nữ diễn viên quyết định dừng mọi hoạt động nghệ thuật, lui về chăm sóc tổ ấm và phụ giúp việc kinh doanh của gia đình. Nhưng lúc vừa sinh con gái đầu lòng, cô phát hiện chồng có mối quan hệ khác. Hai năm sau, người đẹp cảm thấy không thể hàn gắn cuộc hôn nhân nên quyết định chia tay trong bình yên.

Sau lần đổ vỡ hôn nhân, Cát Tường có thêm vài mối tình sâu đậm nhưng không thể tiến tới hôn nhân. Hiện tại, Cát Tường vẫn lẻ bóng, tập trung làm việc và nuôi dạy con gái Tường An đang du học tại Australia.

Hoàng Nam

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả