Lê Hoàng: 'Có lúc tôi đã không nhận ra Thuỷ Tiên'

Đạo diễn nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc đã nhận xét về nữ ca sĩ Thuỷ Tiên sau bao nỗ lực của cô trong công việc và sự nghiệp.

Thứ tư, 3/12/2014, 11:00 (GMT+7)

- Trong mắt anh, ngày xưa Thuỷ Tiên như thế nào?

- Ôi, nếu bạn gặp Thuỷ Tiên ngày xưa thì không nhận ra cô ấy đâu. Tôi nói vậy vì từng biết và đã gặp gỡ Thủy Tiên từ những ngày đầu cô lên Sài Gòn. Nhớ có lần tôi chở cô ấy về nhà trọ, chạy vòng vèo nhiều ngõ ngách, xong cô bảo: “Anh dừng xe, em đi bộ vào được rồi chứ chạy nữa tí anh không quay đầu xe được”. Thời đó Thuỷ Tiên thuê nhà trong một con hẻm sâu và xin đi hát phòng trà. Vì vậy, hiện những gì cô ấy đạt được là kinh hoàng lắm và là nỗ lực vượt bực của một cô gái từ nông thôn lên thành phố lập nghiệp.

anhsoonline

Lê Hoàng trải lòng suy nghĩ về ca sĩ Thủy Tiên.

- Trong mắt mọi người Thuỷ Tiên là một ca sĩ nổi tiếng và có tài sáng tác. Anh nhận xét gì về điều này?

- Thủy Tiên sáng tác tốt và có cảm xúc. Trước kia, cô ấy đã viết nhiều bài thành công, điều này thì không ai chối cãi cả. Đó là về tài năng, còn về hình ảnh cá nhân, từ khi kếp hợp cùng Công Vinh thì sự nghiệp của cô ấy lên luôn. Thuỷ Tiên - Công Vinh trở thành một cặp đẹp đôi, đều nổi tiếng, đời tư cũng ổn, không scandal nên được nhiều hợp đồng quảng cáo cho cả hai và từng người. Nói thật, bây giờ đốt đuốc tìm hết showbiz Việt được một cặp như vậy rất khó.

- Vậy anh thích Thuỷ Tiên bây giờ hay ngày xưa hơn?

- Tất nhiên là bây giờ vì cô ấy đẹp. Có lần đi sự kiện, ngồi chung với nhau mà tôi không nhận ra cô ấy là Thuỷ Tiên, mãi lúc sau MC giới thiệu tôi mới biết và quá ngỡ ngàng. Tôi thích Thuỷ Tiên bây giờ cũng là vì cho dù đã thành công rạng rỡ trong sự nghiệp, cô ấy vẫn luôn giữ được nét chân chất và hồn nhiên. Đặc biệt cô ấy vẫn giữ được mái tóc dài, suôn mượt không thay đổi. Phụ nữ có mái tóc đẹp thì đẹp thêm được 2-3 phần rồi. Nói tóm lại, Thủy Tiên có thay đổi thì cũng đều theo hướng tích cực và xứng đáng với những nỗ lực của cô ấy.

À, còn một điều nữa rất được ở Thuỷ Tiên là khi đã nổi tiếng cô cũng không hề nổ, không lung tung, không giống như công chúa ngủ trong rừng. Thuỷ Tiên cũng có thể xem như là một tấm gương biết phấn đấu: từ một cô gái quê lên Sài Gòn lập nghiệp và đã đạt được ước mơ của mình. Theo tôi biết, Thuỷ Tiên có nhiều hoài bão và cường độ làm việc rất kinh khủng. Vừa rồi cô ấy nhập viện ngay trong ngày sinh nhật…

anhsoonline

Lê Hoàng cùng Thủy Tiên tham gia chương trình hỗ trợ vé về quê ăn Tết cho sinh viên và công nhân.

- Gần đây anh đã tham gia những hoạt động nào cùng Thủy Tiên?

- Chúng tôi vừa tham gia chương trình “Trải mượt đường về yêu thương” hỗ trợ vé xe về quê ăn Tết cho sinh viên, công nhân. Cô ấy làm đại sứ cho chương trình, còn tôi làm trong tuyển chọn. Tôi nghĩ họ mời Thuỷ Tiên vì cô ấy không chỉ hấp dẫn đối tượng sinh viên, công nhân mà còn là tấm gương về cuộc đời, biết phấn đấu, vươn lên. Tôi nghĩ chương trình đã thành công bước đầu khi tìm được Thủy Tiên. Tôi thì lại thấy Thuỷ Tiên có nét đẹp trong sáng, phù hợp với tinh thần của chương trình là giúp các bạn gái tự tin nhất khi gặp lại gia đình ở quê. Tôi hiểu cha mẹ nào cũng mong muốn nhìn thấy con mình về nhà ngày Tết trong vẻ rạng rỡ nhất.

- Vì sao anh nhận lời tham gia chương trình này?

- Đây là chương trình rất ý nghĩa, giúp được nhiều người, khoảng 1.000 trường hợp. Tôi tâm đắc với ý nghĩa của chương trình hiểu được tâm tư, tình cảm của công nhân, sinh viên, giúp cho họ có hành trình suôn sẻ về quê đón Tết cùng gia đình. Công nhân, sinh viên còn rất nhiều khó khăn, ăn không dám ăn lấy đâu ra tiền mua vé xe về quê đón Tết cùng gia đình. Mấy trăm nghìn đồng có khi là số tiền lớn và việc thăm nhà có ý nghĩa rất lớn đối với họ. Vì vậy, khi không giúp được trực tiếp thì cá nhân tôi cũng có thể giúp gián tiếp thông qua chương trình này.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?