Thứ hai, 14/11/2016, 09:00 (GMT+7)

Lê Hoàng bất ngờ cầu hôn Việt Huê ở Australia

Trưởng nhóm The Men muốn mang niềm vui đặc biệt đến cho bạn gái yêu 5 năm. 

Lê Hoàng và Việt Huê quen rồi yêu nhau từ năm 2011. Việt Huê thường xuyên tháp tùng The Men trong các chuyến lưu diễn. Vì vậy, việc cô cùng hai chàng trai sang Australia biểu diễn thời gian qua cũng không khiến nhiều người ngạc nhiên. Song, đây lại là chuyến đi mang đến cho Việt Huê nhiều cảm xúc, bởi chỉ sau ít ngày tới xứ sở chuột túi, nữ diễn viên trẻ nhận được lời cầu hôn từ Lê Hoàng. 

le-hoang-bat-ngo-cau-hon-viet-hue-o-australia

Lê Hoàng cầu hôn Việt Huê ở Australia.

Lê Hoàng hoàn toàn giữ kín thông tin. Anh đã âm thầm chuẩn bị mọi việc, đợi đến khi cả hai sang đến Australia mới chính thức ngỏ lời với Việt Huê. Nam ca sĩ đã thuê cả một ê kíp hùng hậu, đồng thời mời đạo diễn Yến Nguyễn, nhiếp ảnh Mosu Eden ghi lại những khoảnh khắc khó quên này. 

Lê Hoàng chia sẻ, anh muốn đem lại một niềm vui đặc biệt cho Việt Huê. Ngay sau màn cầu hôn, anh đã đưa cô đi chụp ảnh cưới. 

le-hoang-bat-ngo-cau-hon-viet-hue-o-australia-1

Cặp đôi có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Năm 2011, lần đầu tiên Lê Hoàng gặp Việt Huê đã bị cô gái xinh xắn "hạ gục". Trong những năm yêu nhau, cả hai không ít lần chia tay. Tháng 7/2015, họ đón con trai đầu lòng. Sự kiện này đã làm thay đổi Lê Hoàng. Sau giờ diễn, anh chỉ còn dành thời gian cho việc kinh doanh và gia đình. "Việt Huê là người vợ tốt, biết chăm lo cho gia đình. Tình cảm giữa tôi và Huê ngày càng lớn dần. Tôi và cô ấy cũng nhiều lần tâm sự về 'ngôi nhà và những đứa trẻ' nhưng mãi đến giờ, chuyện ấy mới thành hiện thực".

Lê Hoàng ngọt ngào hôn bà xã ở Australia
 
 

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?