Thứ hai, 2/10/2017, 10:55 (GMT+7)

Lệ Hằng tiết lộ lý do vuột mất ngôi Hoa hậu Hoàn vũ trước Phạm Hương

Trước chung kết, Lệ Hằng bất ngờ mất sự tự tin, run rẩy khi trả lời ứng xử.

le-hang-tiet-lo-ly-do-vuot-mat-ngoi-hoa-hau-hoan-vu-truoc-pham-huong

Cuối tuần qua, Á hậu Lệ Hằng tham gia toạ đàm, giao lưu có chủ đề 'Định vị bản thân để khởi nghiệp thành công'. Là khách mời danh dự bên cạnh MC Đông Quân, Lệ Hằng mong muốn chia sẻ những câu chuyện thực tế của bản thân, giúp các bạn trẻ có được những kinh nghiệm trong việc định vị bản thân.

le-hang-tiet-lo-ly-do-vuot-mat-ngoi-hoa-hau-hoan-vu-truoc-pham-huong-1

Tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Lệ Hằng được kỳ vọng đăng quang nhưng lại dừng chân ở vị trí Á hậu 2. Vì vậy, bắt đầu câu chuyện, Lệ Hằng có những cái nhìn thẳng thắn về hành trình hai năm trước đó. Lúc ấy, cô là một trong những người đẹp cuối cùng nộp hồ sơ. Ở những thử thách đầu tiên, người đẹp gốc Đà Nẵng luôn toả sáng, tự tin và được dư luận, báo chí đánh giá cao. 'Thế nhưng, chỉ 3 ngày trước chung kết, tôi bị vuột mất niềm tin về bản thân. Tôi nghĩ mình không đủ đẹp, không đủ tri thức và cả sự mạnh mẽ để đương đầu báo chí, truyền thông. Tôi mang trong mình sự tự ti khi không thể ứng xử lưu loát, rành mạch'.

Lệ Hằng dần mất tự tin, dẫn đến run rẩy và mất bình tĩnh ở phần thi ứng xử trong đêm chung kết.

Lệ Hằng ứng xử tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015
 
 
le-hang-tiet-lo-ly-do-vuot-mat-ngoi-hoa-hau-hoan-vu-truoc-pham-huong-2

Hiện tại, Lệ Hằng đã bình tâm hơn và đối diện thẳng thắn để rút ra bài học của chính mình. 'Khi bạn không đủ bản lĩnh, không chuẩn bị kỹ càng, bạn sẽ thất bại. Và tôi muốn gửi lời nhắn nhủ này đến tất cả các bạn trẻ, hãy trang bị cho mình thật đầy đủ kiến thức, sự tự tin cho tất cả mọi thử thách, đặc biệt là khi bạn muốn khởi nghiệp'.

le-hang-tiet-lo-ly-do-vuot-mat-ngoi-hoa-hau-hoan-vu-truoc-pham-huong-3

Lệ Hằng đã thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn từ những thất bại trước đó. Cô nỗ lực rèn luyện kỹ năng, phong thái giao tiếp trước công chúng. Sự nỗ lực ấy được ghi nhận khi Lệ Hằng được ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 giao một trong hai vị trí cố vấn tại chương trình truyền hình thực tế 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam'. Ở thử thách mới này, Lệ Hằng tự tin, hào hứng chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm lẫn cảm hứng cho các thí sinh trong cuộc thi năm nay.

le-hang-tiet-lo-ly-do-vuot-mat-ngoi-hoa-hau-hoan-vu-truoc-pham-huong-4

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tâm sự, cô không muốn các bạn thí sinh lặp lại hình ảnh của mình vào hai năm trước. Đó là sự thất bại đến dại dột khi không thể nói trọn vẹn suy nghĩ của bản thân trước 7.000 khán giả và hàng triệu người xem truyền hình. 'Nhưng trong cuộc sống, không ai không không vấp ngã. Quan trọng bạn có đủ bản lĩnh, sức mạnh để vượt qua chúng hay không?'.

le-hang-tiet-lo-ly-do-vuot-mat-ngoi-hoa-hau-hoan-vu-truoc-pham-huong-5
le-hang-tiet-lo-ly-do-vuot-mat-ngoi-hoa-hau-hoan-vu-truoc-pham-huong-6

Sau buổi toạ đàm, Lệ Hằng nhanh chóng di chuyển xuống Long An để phát quà từ thiện cùng các thí sinh vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

le-hang-tiet-lo-ly-do-vuot-mat-ngoi-hoa-hau-hoan-vu-truoc-pham-huong-7
le-hang-tiet-lo-ly-do-vuot-mat-ngoi-hoa-hau-hoan-vu-truoc-pham-huong-8

Từng tham gia nhiều hoạt động cộng đồng trên khắp các vùng miền đất nước trong hai năm đương nhiệm, Lệ Hằng mong muốn tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình, truyền cảm hứng, động lực cùng thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 mang đến niềm vui cho người nghèo.

Ảnh: Nhân Phan

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?