Thứ bảy, 10/12/2016, 10:15 (GMT+7)

Lệ Hằng được báo chí quốc tế quan tâm khi đến Philippines

Hàng chục cơ quan báo, đài đón Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tại sân bay.

Chiều 9/12, Á hậu Lệ Hằng có chuyến công tác ngắn ngày tại Philippines để ghi hình quảng bá cho cuộc thi Miss Universe 2016 theo lời mời của ban tổ chức. Đi cùng cô còn có giám đốc quốc gia - Á hậu Thiên Lý. Đây cũng là lần đầu tiên đại diện Việt Nam có hoạt động trước cuộc thi cùng ban tổ chức. Tại sân bay, Lệ Hằng trông cuốn hút khi diện váy dáng vest tông đen thanh lịch cùng dải băng Miss Universe Vietnam 2016.

le-hang-duoc-bao-chi-quoc-te-quan-tam-khi-den-philippines

Á hậu Lệ Hằng tại sân bay. 

Lệ Hằng được truyền thông săn đón ở Philippines
 
 

Vừa đặt chân đến sân bay nước bạn, Lệ Hằng ngay lập tức nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ phía ban tổ chức lẫn giới truyền thông. Á hậu được đài truyền hình CNN ghi hình, phỏng vấn, kèm theo nhiều yêu cầu chụp ảnh từ phía các báo, đài địa phương. Màn chào đón hoành tráng khiến Lệ Hàng có đôi chút bất ngờ. Tuy vậy, đại diện Việt Nam vẫn thoải mái giao tiếp cùng lúc với nhiều phóng viên và tạo dáng trước ống kính một cách tự tin. 

le-hang-duoc-bao-chi-quoc-te-quan-tam-khi-den-philippines-1

Lệ Hằng bất ngờ khi có hàng chục cơ quan báo đài đến ghi hình cô.

Ngoài Lệ Hằng đại diện cho Việt Nam, 11 thí sinh khác cũng góp mặt cùng cô tại hoạt động tiền cuộc thi, bao gồm đại diện của các nước Australia, Trung Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Myanmar, New Zealand, Thái Lan, Mỹ và chủ nhà Philippines.

Trong những ngày tiếp theo, Lệ Hằng sẽ cùng các đại diện khác tham quan và trải nghiệm văn hoá, du lịch tại các thành phố Manila, Cebu và Palawan. Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2016 chính thức diễn ra từ 13/1 đến 30/1/2017 tại Manila, Philippines.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?