Chủ nhật, 30/12/2018, 18:36 (GMT+7)

Lê Hà The Face đính hôn với bạn trai thiếu gia

Top 4 'The Face 2016' giữ kín thông tin lễ đính hôn vào sáng 30/12 tại quê nhà Gia Lai, chỉ mời một số người bạn thân phụ bưng quả.

Sáng 30/12, người mẫu Lê Hà The Face (trái) tổ chức tiệc đính hôn với bạn trai thiếu gia tại quê nhà Gia Lai. Vốn là người kín tiếng tình cảm, việc Lê Hà đính hôn gây nhiều bất ngờ cho khán giả. Trên tay phải của người đẹp đeo chiếc nhẫn cưới đính kim cương.

Sáng 30/12, người mẫu Lê Hà 'The Face' (trái) tổ chức tiệc đính hôn với bạn trai thiếu gia tại quê nhà Gia Lai. Tại buổi lễ, Lê Hà diện trang phục màu trắng và đeo chiếc nhẫn cưới đính kim cương trên bàn tay phải.

Hình ảnh bên ngoài lễ đính hôn được Lê Hà chia sẻ trện trang cá nhân. Không gian được trang trí với sắc trắng chủ đạo đi cùng số lượng hoa hồng lớn tạo điểm nhấn lãng mạn. Cô cũng mời những người bạn thân trong làng giải trí như: Minh Trung, Kim Chi, Quỳnh Thư... 

Hình ảnh bên ngoài lễ đính hôn được Lê Hà chia sẻ trên trang cá nhân. Không gian được trang trí với sắc trắng chủ đạo đi cùng hoa hồng tạo điểm nhấn. Cô cũng mời những người bạn thân trong làng giải trí như: Minh Trung, Kim Chi, Phí Phương Anh... về Gia Lai dự. 

Lê Hà khoe ảnh hânh phúc bên ông xã thiếu gia vào buổi chiều 30/12, sau lễ đính hôn. Cô được chồng sắp cưới chuẩn bị một lãng hoa hình trái tim cùng nến lãng mạn. Cả hai sẽ tổ chức đám cưới sau Tết Nguyên đán tạu Gia Lai.

Lê Hà khoe ảnh hânh phúc bên ông xã thiếu gia vào buổi chiều 30/12, sau lễ đính hôn. Cô được chồng sắp cưới chuẩn bị một lãng hoa hình trái tim cùng nến lãng mạn. Cả hai sẽ tổ chức đám cưới sau Tết Nguyên đán tại Gia Lai.

Một nửa của Lê Hà tên Võ Trần Hiếu, 26 tuổi và hiện kinh doanh một chuỗi cửa hàng trà sữa nổi tiếng. Trên trang cá nhân, cả hai thường đăng ảnh tình tứ bên nhau. Lê Hà tâm sự họ có chung sở thích du lịch và cô yêu thương chồng ở tính cách hiền lành, chân thật, cố gắng trong sự nghiệp.

'Một nửa' của Lê Hà tên Võ Trần Hiếu, 26 tuổi và hiện kinh doanh một chuỗi cửa hàng trà sữa nổi tiếng. Trên trang cá nhân, cả hai thường đăng ảnh tình tứ bên nhau và được khen xứng đôi vừa lứa.


Lê Hà tâm sự họ có chung sở thích du lịch và cô yêu thương chồng ở tính cách hiền lành, chân thật, cố gắng trong sự nghiệp.

Lê Hà tâm sự họ có chung sở thích du lịch và cô yêu thương chồng ở tính cách hiền lành, chân thật, cố gắng trong sự nghiệp.

Cả hai thường xuyên diện đồ đôi mỗi khi xuất hiện cùng nhau. Sau khi lập gia đình, Lê Hà sẽ từ bỏ nghệ thuật, tập trung theo đuổi kinh doanh và phụ giúp chồng trong công việc.

Cả hai thường xuyên diện đồ đôi mỗi khi xuất hiện cùng nhau. Sau khi lập gia đình, Lê Hà sẽ từ bỏ nghệ thuật, tập trung theo đuổi kinh doanh và phụ giúp chồng.

Lê Hà, sinh năm 1993, được biết đến qua cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và The Face 2016. Sau cuộc thi, cô thỉnh thoảng dự sự kiện mà không có hoạt động nghệ thuật cụ thể nào.

Lê Hà, sinh năm 1993, được biết đến qua cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và 'The Face 2016'. Sau cuộc thi, cô thỉnh thoảng dự sự kiện mà không có hoạt động nghệ thuật cụ thể nào.

Từ trái qua: Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh, Kim Chi và Huỳnh Tiên chụp ảnh kỷ niệm tạo lễ đính hôn của Lê Hà.

Từ trái qua: Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh, Kim Chi và Huỳnh Tiên chụp ảnh kỷ niệm tại lễ đính hôn của Lê Hà.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao