Lê Hà: 'Nhìn chồng pha sữa cho con là hạnh phúc nhất'

Nữ người mẫu cùng ông xã Trần Hiếu đã có một công chúa và dự định tổ chức hôn lễ vào tháng 4 sau nhiều năm yêu nhau.

Thứ năm, 21/3/2019, 14:13 (GMT+7)
Người mẫu Lê Hà The Face và bạn trai

Người mẫu Lê Hà 'The Face' và bạn trai Võ Trần Hiếu chuẩn bị kết hôn vào cuối tháng 4. Cặp đôi quen nhau hơn hai năm và vượt qua nhiều sóng gió, trong đó có chuyện gia đình ngăn cấm. 'Điểm chung giữa chúng tôi là luôn hướng về gia đình, yêu thương con cái và sở thích đi du lịch. Do đó, cả hai đều dễ dàng bị thu hút và tâm đầu ý hợp với nhau trong mọi việc', Lê Hà nói với Ngoisao.net.

Với Lê Hà, ông xã là một người đàn ông chu đáo, ngọt ngào và tính cách hiền lành. Cô cảm thấy may mắn khi có người đàn ông này bên cạnh yêu thương và cả hai cùng nhau xây dựng một tổ ấm cùng nhau.

Với Lê Hà, ông xã là một người đàn ông chu đáo, ngọt ngào và tính cách hiền lành. Cô cảm thấy may mắn vì có người đàn ông này bên cạnh yêu thương, đặt 100% niềm tin ở anh và cả hai cùng nhau xây dựng một tổ ấm.

Lê Hà thừa nhận chuyện vợ chồng cô giận hờn nhau là chuyện không thể tránh khỏi như bao cặp đôi khác.

Lê Hà thừa nhận chuyện vợ chồng giận hờn nhau là chuyện không thể tránh khỏi như bao cặp đôi khác. Nhưng họ cố gắng thực hiện nguyên tắc: lắng nghe - cảm thông - chia sẻ - nhường nhịn để vượt qua mọi trắc trở tình cảm.

Hiện tại tụi mình đã đến giai đoạn thấu hiểu nhau cực kỳ và có nhiều điều phải vun đắp cùng nhau hơn và việc giận dỗi.

'Hiện tại, chúng tôi đến giai đoạn thấu hiểu nhau cực kỳ và có nhiều điều phải vun đắp cùng nhau hơn cho tương lai', nữ người mẫu tự hào nói.

Vào cuối tháng 12/2018, Lê Hà tổ chức

Cuối tháng 12/2018, Lê Hà tổ chức lễ ăn hỏi tại quê nhà Gia Lai. Sự kiện diễn ra ấm cúng với gia đình hai bên và những người bạn thân thiết. 

Sau đám cưới, Lê Hà muốn tập trung phát triển công việc kinh doanh thương hiệu thời trang của mình đồng thời hỗ trợ Hiếu trong công việc

Sau đám cưới, Lê Hà muốn tập trung phát triển thương hiệu thời trang của cô, đồng thời hỗ trợ chồng trong công việc kinh doanh.

Dù gác lại hoạt động nghệ thuật, Lê Hà không cảm thấy nuối tiếc.

Dù gác lại hoạt động nghệ thuật, Lê Hà không cảm thấy nuối tiếc: 'Những gì đã qua đều là trải nghiệm quý giá. Tôi nghĩ mình đã vùng vẫy thỏa thích với đam mê người mẫu. Bây giờ là lúc tôi dành tuổi trẻ cho gia đình và những bước ngoặt mới'.

Lê Hà và ông xã đã có một con gái tên Bào Ngư.

Lê Hà và ông xã đã có một con gái tên Bào Ngư. Vì muốn bảo vệ bình yên cho bé, cặp đôi giấu kín thông tin và hình ảnh với công chúng. Lê Hà kể, khi sinh bé, cả hai đều xác định đi đến hôn nhân nhưng gia đình có chuyện buồn nên chưa thể tổ chức đám cưới như kế hoạch. 'Bào Ngư là một món quà vô giá, giúp vợ chồng tôi trân trọng hơn tình cảm gia đình'.

Bà Ngư có ông bà và bà vú phụ chăm sóc nên vợ chồng Lê Hà không gặp nhiều khó khăn.

Bào Ngư có ông bà và bà vú phụ chăm sóc nên vợ chồng Lê Hà không gặp nhiều khó khăn. Dù bận rộn, Trần Hiếu vẫn cố gắng dành nhiều thời gian chăm sóc con gái. 'Mỗi khoảnh khắc anh ấy pha sữa chăm con, tôi thấy mình thật hạnh phúc. Trộm vía bé cũng có tính cách giống hệt bố'.

Hình ảnh Lê Hà lộng lẫy đi thử váy cưới. Với người đẹp sinh năm 1993, cô muốn dành mọi tình cảm quan tâm cho gia đình, con nhỏ. Đó là thay đổi

Hình ảnh Lê Hà lộng lẫy đi thử váy cưới. Vợ chồng cô dự kiến chụp ảnh cưới tại Phú Quốc cuối tháng 3.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?