Thứ sáu, 7/12/2018, 14:06 (GMT+7)

Lê Giang diện váy xẻ ngực đọ catwalk với Hoàng Thùy

Hai nghệ sĩ mang đến nhiều giây phút vui nhộn khi xuất hiện trong tập 2 chương trình 'Kẻ thách thức'.

Nghệ sĩ Lê Giang là khách mời tập 2 chương trình Kẻ thách thức. Đây là chương trình kết hợp gameshow và tài năng, mở ra cơ hội cho người bình thường thử sức với những lĩnh vực mình chưa từng trải nghiệm trước đó như: múa lửa, uốn dẻo, võ thuật, xiếc, ảo thuật...

Nghệ sĩ Lê Giang là khách mời tập 2 chương trình 'Kẻ thách thức'. Đây là chương trình kết hợp gameshow và tài năng, mở ra cơ hội cho người bình thường thử sức với những lĩnh vực mình chưa từng trải nghiệm trước đó như: múa lửa, uốn dẻo, võ thuật, xiếc, ảo thuật...

Hoàng Thùy nhận lời tham gia chương trình vì muốn ủng hộ các các nghệ nhân đảm nhận vai trò đào tạo cho thí sinh luyện tập nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau.

Hoàng Thùy nhận lời tham gia chương trình vì muốn ủng hộ các nghệ nhân đảm nhận vai trò đào tạo cho thí sinh luyện tập nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau.

Mở màn chương trình,

Mở màn chương trình, Lê Giang mang đến nhiều tiếng cười khi quyết định đọ kỹ năng catwalk với Á hậu Hoàng Thùy. Diện bộ váy ôm sát, Lê Giang tự tin sải bước trên đôi giày cao gót cùng biểu cảm lạnh lùng khiến khán giả bật cười. 

Lê Giang di dỏm bật mí cô phải hóp bụng suốt màn trình diễn.

Lê Giang bật mí cô phải hóp bụng suốt màn trình diễn.

Á hậu Hoàng Thùy khoe vóc dáng chuẩn trên sân khấu. Chiều cao 1,77m kết hợp giày cao gót của cô khiến MC Thanh Bach và Đại Nghĩa không dám đứng gần vì sợ bị dìm hàng.

Á hậu Hoàng Thùy khoe vóc dáng chuẩn trên sân khấu. Chiều cao 1,77m kết hợp giày cao gót của cô khiến MC Thanh Bạch và Đại Nghĩa không dám đứng gần vì sợ bị dìm hàng.

Lê Giang đọ catwalk với Hoàng Thùy
 
 

Lê Giang đọ catwalk với Hoàng Thùy

MC Thanh Bạch (trái) và Đại Nghĩa (phải) chụp hình cùng hai khách mời. Vốn là người hoạt ngôn, Lê Giang liên tục phát biểu, chia sẻ về các thí sinh khiến Đại Nghĩa thốt lên: Nếu bây giờ được thách thức chị Giang, em chỉ muốn thách thức chị Giang im lặng trong một tiếng đồng hồ, đừng nói gì cả. Lê Giang ngạc nhiên chia sẻ chương trình nào cũng bắt cô nói nhiều nhưng về lại cắt hết.

MC Thanh Bạch (trái) và Đại Nghĩa (phải) chụp hình cùng hai khách mời. Vốn là người hoạt ngôn, Lê Giang liên tục phát biểu, chia sẻ về các thí sinh khiến Đại Nghĩa thốt lên: 'Nếu bây giờ được thách thức chị Giang, em chỉ muốn thách thức chị im lặng trong một tiếng đồng hồ, đừng nói gì cả'. Lê Giang chia sẻ chương trình nào cũng bắt nói nhiều nhưng sau đó lại cắt hết. Lần này, chị quyết định nói nhiều hơn để được lên sóng nhiều, thậm chí trổ tài giao tiếp bằng tiếng Anh.

Trong tập 2, các khách mời phải tìm ra ai là kẻ thách thức trong 3 bộ môn múa lửa, nhạc cụ tự chế và vovinam. Chương trình lên sóng THVL1 lúc 21h ngày 9/12.

Trong tập 2, các khách mời phải tìm ra ai là kẻ thách thức trong 3 bộ môn múa lửa, nhạc cụ tự chế và Vovinam. Chương trình lên sóng THVL1 lúc 21h ngày 9/12.

Anh Tuấn
Ảnh: KatSu

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?