Lê Bê La bị đánh đập khi đóng vai nàng dâu thời xưa

Nữ diễn viên hóa thân cô gái nghèo phải chịu nhiều tủi nhục, đắng cay trong phim truyền hình 'Phận làm dâu'.

Thứ ba, 17/7/2018, 09:58 (GMT+7)
Lê Bê La có dịp tham gia bộ phim khai thác đề tài cuộc sống gia đình trong xã hội Việt Nam thời phong kiến. Nhân vật của cô là Thảo - cô gái 20 tuổi đảm đang, lễ phép. Nghệ sĩ Công Ninh trong vai thầy thuốc - cha của Lê Bê La. Vì hoàn cảnh, Thảo phải lấy con trai ông hội đồng giàu có trong vùng. Từ khi về làm dâu, cuộc đời của cô đã không còn bình yên, êm đềm nữa.

Lê Bê La góp mặt trong bộ phim khai thác đề tài cuộc sống gia đình trong xã hội Việt Nam thời phong kiến. Nhân vật của cô là Thảo - cô gái 20 tuổi đảm đang, lễ phép. Nghệ sĩ Công Ninh đóng vai thầy thuốc - cha của Lê Bê La. Vì hoàn cảnh, Thảo phải nghe lời cha lấy con trai ông hội đồng giàu có trong vùng. Từ khi về làm dâu, cuộc đời của cô đã không còn bình yên, êm đềm nữa.

Xuất thân nghèo khó, nàng dâu và bố đẻ liên tục bị cha mẹ chồng là ông bà hội đồng coi thường, sỉ nhục.

Xuất thân nghèo khó, nàng dâu và bố đẻ liên tục bị bà hội đồng coi thường, sỉ nhục.

Chồng cô (diễn viên Huy Cường đóng) cờ bạc, hám sắc. Sau khi vợ sinh con gái, người chồng qua lại với một cô gái khác và cưới thêm vợ hai. Cuộc sống gia đình thường xuyên xảy ra lục đục vì mâu thuẫn giữa mẹ chồng - nàng dâu, vợ lớn - vợ nhỏ.

Chồng cô (diễn viên Huy Cường đóng) thì cờ bạc, hám sắc. Sau khi Thảo sinh con gái, chồng cô đã cưới thêm vợ hai. Cuộc sống gia đình thường xuyên xảy ra lục đục vì mâu thuẫn giữa mẹ chồng - nàng dâu, vợ lớn - vợ nhỏ.

Lê Bê La có nhiều cảnh bị gia đình chồng hành hạ dã man, xem như con ở trong nhà.

Lê Bê La có nhiều cảnh bị gia đình chồng hành hạ dã man, xem như con ở trong nhà.

Cô không được lòng mẹ chồng nên phải chịu nhiều trận đòn oan, thừa sống thiếu chết.

Nàng dâu hiền lành phải chịu nhiều trận đòn oan, thừa sống thiếu chết vì bị mẹ chồng và các em chồng hãm hại.

Vốn dày dặn kinh nghiệm diễn xuất, nữ diễn viên thể hiện trọn vẹn hình ảnh nàng dâu hiền lành, sống cam chịu trên màn ảnh nhỏ.

Vốn dày dặn kinh nghiệm diễn xuất, nữ diễn viên thể hiện trọn vẹn hình ảnh người phụ nữ chịu nhiều bất hạnh, sống cam chịu trong chế độ phong kiến.

Diễn viên Lương Thế Thành đóng vai Tú - người yêu cũ của Lê Ba La trong phim. Dù có mối tình sâu đậm nhưng vì chữ hiếu, Thảo đành nghe lời cha về làm dâu nhà giàu, phụ tình Tú.

Diễn viên Lương Thế Thành đóng vai Tú - người yêu cũ của Lê Bê La. Dù có mối tình sâu đậm nhưng vì chữ hiếu, Thảo đành nghe lời cha phụ tình Tú.

Do hoàn cảnh xô đẩy, sau này Tú lại về làm rể nhà ông bà hội đồng, phải gọi Thảo là chị. Chứng kiến người yêu cũ bị nhà chồng hành hạ dã man, Tú rất xót xa. Anh tìm mọi cách giúp Thảo tránh những trò hãm hại, ức hiếp của chị em bên chồng. Sau những biến cố trong gia đình ông hội đồng, cuối cùng Thảo cũng có cuộc sống bình yên. Chồng cô thay đổi tâm tính, quay về sum họp, tu chí làm ăn cùng vợ. Phận làm dâu phát sóng vào 20h từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên Đài truyền hình Vĩnh Long, bắt đầu từ 19/7.

Do hoàn cảnh xô đẩy, sau này Tú lại về làm rể nhà ông bà hội đồng, phải gọi Thảo là chị. Chứng kiến người yêu cũ bị nhà chồng hành hạ dã man, Tú rất xót xa. Anh tìm mọi cách giúp Thảo tránh những trò hãm hại, ức hiếp của chị em bên chồng. Sau những biến cố trong gia đình ông hội đồng, cuối cùng Thảo cũng có cuộc sống bình yên. Chồng cô thay đổi tâm tính, quay về sum họp, tu chí làm ăn cùng vợ.

Phim 'Phận làm dâu' phát sóng vào 20h từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên Đài truyền hình Vĩnh Long, bắt đầu từ 19/7.

Trailer phim truyền hình Phận làm dâu
 
 

 *Lê Bê La bị đánh đập dã man trong phim 'Phận làm dâu'

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?