Lê Bảo Tuyền đăng quang Miss Tourism Asia Ambassador 2019

Người đẹp sinh năm 1998 giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết diễn ra tối 8/9, tại Osaka, Nhật Bản.

Thứ ba, 10/9/2019, 15:00 (GMT+7)
Lê Bảo Tuyền không chỉ vượt qua 25 thí sinh để đăng quang mà còn giành giải phụ Best Beauty Face - Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất. Lê Bảo Tuyền sinh năm 1998, cao 1,72m, từng đạt danh hiệu Đại sứ Áo dài 2018 tại trường Đại học Y Dược TP HCM. Ngoài chiều cao nổi bật, số đo ba vòng cân đối, cô còn sở hữu gương mặt khả ái.

Lê Bảo Tuyền không chỉ vượt qua 25 thí sinh để đăng quang mà còn giành giải phụ "Best Beauty Face - Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất". Lê Bảo Tuyền sinh năm 1998, cao 1,72m, từng đạt danh hiệu Đại sứ Áo dài 2018 tại trường Đại học Y Dược TP HCM. Ngoài chiều cao nổi bật, số đo ba vòng cân đối, cô còn sở hữu gương mặt khả ái.

Chia sẻ sau khi đăng quang, Lê Bảo Tuyền cho biết: Khoảnh khắc nghe thấy tên mình được xướng lên cho ngôi vị cao nhất, tôi vui sướng và cảm xúc lẫn lộn vì cuối cùng, sự nỗ lực của mình cũng có thành quả xứng đáng. Tôi muốn cảm ơn gia đình, bạn bè và người hâm mộ - những người đã luôn bên cạnh, ủng hộ và cổ vũ mình từ những ngày đầu tiên. Tôi nhất định sẽ ngày càng nỗ lực, cố gắng hơn nữa để hoàn thiện bản thân, không phụ sự kỳ vọng và yêu mến của mọi người.

Chia sẻ sau khi đăng quang, Lê Bảo Tuyền cho biết: "Khoảnh khắc nghe thấy tên mình được xướng lên cho ngôi vị cao nhất, tôi vui sướng và cảm xúc lẫn lộn vì cuối cùng, sự nỗ lực của mình cũng có thành quả xứng đáng. Tôi muốn cảm ơn gia đình, bạn bè và người hâm mộ - những người đã luôn bên cạnh, ủng hộ và cổ vũ mình từ những ngày đầu tiên. Tôi nhất định sẽ ngày càng nỗ lực, cố gắng hơn nữa để hoàn thiện bản thân, không phụ sự kỳ vọng và yêu mến của mọi người".

Trước đó, trong phần trình diễn trang phục dân tộc, Lê Bảo Tuyền diện bộ áo dài của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy.

Trước đó, trong phần trình diễn trang phục dân tộc, Lê Bảo Tuyền diện bộ áo dài của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy.

Trong phần ứng xử, top 5 cùng trả lời câu hỏi: Mỗi quốc gia đều có trang phục dân tộc hay quốc phục. Bạn suy nghĩ như thế nào về trang phục dân tộc của quốc gia mình?. Lê Bảo Tuyền cho biết áo dài là trang phục truyền thống của người Việt Nam và không thể thiếu trong tất cả dịp lễ Tết, sự kiện quốc gia, các sự kiện trọng đại của dân tộc. Trang phục của người Việt đa dạng và rất đẹp nhưng hoàn hảo nhất có lẽ là áo dài. Hiếm có trang phục nào vừa kín đáo, chuẩn mực, lại vừa tôn lên dáng vẻ thướt tha, mềm mại của người phụ nữ Việt như áo dài. Đây được coi là một nét văn hóa nói lên nhân sinh quan và gói trọn tinh thần Việt. Tôi thường xuyên diện trang phục này và chia sẻ trên mạng xã hội với mong muốn lan toả tình yêu áo dài tới mọi người, Tân hoa hậu nói.

Trong phần ứng xử, top 5 cùng trả lời câu hỏi: "Mỗi quốc gia đều có trang phục dân tộc hay quốc phục. Bạn suy nghĩ như thế nào về trang phục dân tộc của quốc gia mình?". Lê Bảo Tuyền cho biết áo dài là trang phục truyền thống của người Việt Nam và không thể thiếu trong tất cả dịp lễ Tết, sự kiện quốc gia, các sự kiện trọng đại của dân tộc. "Trang phục của người Việt đa dạng và rất đẹp nhưng hoàn hảo nhất có lẽ là áo dài. Hiếm có trang phục nào vừa kín đáo, chuẩn mực, lại vừa tôn lên dáng vẻ thướt tha, mềm mại của người phụ nữ Việt như áo dài. Đây được coi là một nét văn hóa nói lên nhân sinh quan và gói trọn tinh thần Việt. Tôi thường xuyên diện trang phục này và chia sẻ trên mạng xã hội với mong muốn lan toả tình yêu áo dài tới mọi người", Tân hoa hậu nói.

Từ trái sang phải: Á hậu 1 đến từ Nhật Bản Hirona Kobayashi, Tân hoa hậu Lê Bảo Tuyền và Á hậu Vương Thanh Hằng.

Từ trái sang phải: Á hậu 1 đến từ Nhật Bản Hirona Kobayashi, Tân hoa hậu Lê Bảo Tuyền và Á hậu Vương Thanh Hằng.

Miss Tourism Asia Ambassador (Hoa hậu Đại sứ du lịch châu Á) là cuộc thi nhan sắc dành cho các cô gái từ 18 đến 28 tuổi, có niềm đam mê xê dịch và mong muốn trở thành đại sứ du lịch. Ban tổ chức cho biết cuộc thi năm nay với chủ đề Du lịch và môi trường, ngoài mục đích tìm ra đại diện sắc đẹp, còn hướng đến mục tiêu liên kết, quảng bá du lịch trên toàn thế giới. Cuộc thi do Tam Diem Production phối hợp cùng Asia Health and Beauty Association, Hội hữu Nghị Việt Nhật Osaka tổ chức.

Miss Tourism Asia Ambassador (Hoa hậu Đại sứ du lịch châu Á) là cuộc thi nhan sắc dành cho các cô gái từ 18 đến 28 tuổi, có niềm đam mê xê dịch và mong muốn trở thành đại sứ du lịch. Ban tổ chức cho biết cuộc thi năm nay với chủ đề "Du lịch và môi trường", ngoài mục đích tìm ra đại diện sắc đẹp, còn hướng đến mục tiêu liên kết, quảng bá du lịch trên toàn thế giới. Cuộc thi do Tam Diem Production phối hợp cùng Asia Health and Beauty Association, Hội hữu Nghị Việt Nhật Osaka tổ chức.

Hải My
Photo: Ti Ak & Huy Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?