Thứ ba, 28/10/2014, 15:05 (GMT+7)

Lấy vợ kém 21 tuổi, tài tử TVB dính tin đồn bị 'cắm sừng'

Nam diễn viên nổi tiếng Ngô Khải Hoa đang đối diện với hôn nhân tan vỡ, bởi vợ anh có tình yêu mới. 

Ngô Khải Hoa và vợ, diễn viên trẻ Thạch Dương Tử đang đối diện với tin đồn ly hôn. Một tờ báo Hong Kong đưa tin, đang ở tuổi thích bay nhảy, lại kém chồng 21 tuổi, nên Dương Tử chán nản với trách nhiệm làm mẹ, làm vợ, cô bỏ tới Đại lục để đeo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Gần đây, cô thường lui tới các câu lạc bộ đêm ở Đại lục, thậm chí còn giới thiệu với mọi người rằng mình chưa có gia đình, sau đó ve vãn các chàng trai trẻ. Ngô Khải Hoa và Dương Tử có chung với nhau một công chúa nhỏ, hiện đã 6 tuổi. Theo một nguồn tin, quá thất vọng vì vợ, tài tử TVB gần đây đã về Hong Kong sống với cha mẹ đẻ, cặp đôi không còn gặp nhau và đang tính toán về việc ly hôn. 

g1-8840-1414482348.jpg

Diễn viên Ngô Khải Hoa thừa nhận hôn nhân trục trặc, nhưng khẳng định không có chuyện có kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ vợ chồng. 

Tin đồn hai vợ chồng đang trục trặc gây ồn ào trong công chúng. Ngày 26/10, Ngô Khải Hoa lập tức viết trên trang cá nhân những lời giải thích cụ thể. Anh khẳng định rằng hai vợ chồng đang đối mặt với những vấn đề trong hôn nhân, nhưng hoàn toàn không có việc đâm đơn ly dị như nhiều tờ báo đưa tin. Anh này nhấn mạnh: "Xung quanh bài báo đó, tôi trước tiên muốn cảm ơn mọi người đã quan tâm đến việc gia đình tôi. Tôi chỉ có thể nói rằng, khi cả hai vợ chồng tôi đang đối mặt với những vấn đề của hôn nhân, tôi và Dương Tử rất nỗ lực để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chúng tôi hy vọng mọi thứ sẽ sớm ổn thỏa. Còn những bài báo không đúng gây tổn hại tới vợ tôi, hy vọng mọi người không tin  vào điều đó". 

Ngô Khải Hoa thừa nhận việc hai vợ chồng có trục trặc trong việc tìm tiếng nói chung: "Tôi nghĩ điều này xuất phát từ việc chúng tôi sống xa nhau, nhưng hoàn toàn không có người thứ ba xuất hiện".

g2-8039-1414482348.jpg

Gia đình Ngô Khải Hoa - Dương Tử những năm đầu hạnh phúc. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao