Thứ năm, 20/6/2019, 15:28 (GMT+7)

'Lật mặt 4' của vợ chồng Lý Hái kiếm gần 120 tỷ đồng

Bộ phim lọt top 4 doanh thu phim Việt mọi thời đại, tạo tiền đề cho Lý Hải bắt tay thực hiện phần 5 của thương hiệu 'Lật mặt'.

Sau khi chiếu ở Việt Nam vào tháng 4, Lật mặt: Nhà có khách thu về 117,5 tỷ đồng, đứng thứ 4 về doanh thu trong lịch sử phòng vé Việt Nam, sau Hai Phượng, Cua lại vợ bầu Em chưa 18. Bộ phim cũng đánh dấu lần thứ tư liên tiếp, series Lật mặt thắng lớn trên màn ảnh, sau ba phần đầu có doanh thu lần lượt 70 tỷ đồng, 80 tỷ đồng và 85,5 tỷ đồng. 

Lý Hải đóng một vai phụ hài hước trong phim. 

Lý Hải đóng một vai phụ hài hước trong phim. 

Trong khi Lật mặt: Nhà có khách đang tiếp tục chiếu ở Mỹ và Australia, đạo diễn Lý Hải cùng bà xã - nhà sản xuất Minh Hà bắt đầu khởi động dự án Lật mặt 5. Phim chưa được tiết lộ thể loại và nội dung, song dự kiến trình chiếu vào dịp lễ 30/4 - 1/5/2020.

Lật mặt: Nhà có khách là phim hài - kinh dị, kể về cuộc phiêu lưu nhiều ám ảnh của nhóm bạn khi tới chơi nhà một thành viên trong nhóm nằm trong khu rừng vắng. Phim vừa hài hước vừa xúc động, ca ngợi tình thân và tình bạn, được đầu tư về bối cảnh. Trong phim, Lý Hải thể hiện một vai diễn xấu lạ và vui nhộn, kết hợp cùng các diễn viên Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Hoàng Mèo, Katleen Phan Võ, Jay Quân...

Trailer Lật mặt Nhà có khách
 
 

Trailer phim Lật mặt: Nhà có khách

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao