Lan Ngọc từng muốn bỏ nghề vì tin đồn làm gái

Trong show 'Quán ăn hạnh phúc', nữ diễn viên chia sẻ nhiều câu chuyện về cuộc sống cùng MC Đại Nghĩa, Hari Won.

Thứ bảy, 8/6/2019, 19:36 (GMT+7)
Lan Ngọc là khách mời tập mở đầu show Quán ăn hạnh phúc.

Lan Ngọc là khách mời tập mở đầu show 'Quán ăn hạnh phúc'. Đây là chương trình thực tế kết hợp giữa talkshow và ẩm thực, do hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito thực hiện.

Trong không gian ấm cúng của quán, Ninh Dương Lan Ngọc có dịp trải lòng về khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật của mình. Nữ diễn viên chia sẻ những góc khuất đằng sau ánh hào quang. Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ thời điểm mới bước chân vào con đường hoạt động nghệ thuật, cô vướng không ít tin đồn cho rằng cô làm gái, khiến cô áp lực đến nỗi muốn bỏ nghề.

Trong chương trình, Ninh Dương Lan Ngọc có dịp trải lòng về khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật với những góc khuất đằng sau ánh hào quang. Người đẹp cho biết thời điểm mới bước chân vào con đường hoạt động nghệ thuật, cô vướng không ít tin đồn làm gái, khiến bản thân áp lực muốn bỏ nghề. Dù vậy, cô cố gắng vượt qua mọi khó khăn, theo đuổi nghệ thuật và hiện trở thành diễn viên hàng đầu cùa showbiz Việt.

Nữ diễn viên Gái già lắm chiêu diễn viên Gái già lắm chiêu 2 còn tiết lộ cô muốn sinh bốn, năm đứa con khiến Hari Won bất ngờ

Nữ diễn viên 'Gái già lắm chiêu' còn tiết lộ cô muốn sinh bốn, năm đứa con khiến Hari Won bất ngờ.

Trong Quán ăn hạnh phúc,

Trong 'Quán ăn hạnh phúc', Đai Nghĩa và Hari Won (hàng trên) đảm nhận vai trò dẫn dắt, khai thác câu chuyện từ nghệ sĩ. Đầu bếp Lee Wook Jung (phải, hàng dưới) trực tiếp lắng nghe và thực hiện món ăn dựa theo chia sẻ của khách mời.

Êkíp ấp ủ dự án suốt hai năm qua, mong muốn muốn thực hiện một dự án có yếu tố điện ảnh, chất lượng, đáp ứng mục đích giao lưu văn hóa và giới thiệu những nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc

Êkíp mong muốn muốn thực hiện một dự án có yếu tố điện ảnh, đáp ứng mục đích giao lưu văn hóa và giới thiệu những nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc.

Chương trình sẽ phát sóng từ ngày 9/6, lúc 19h00 trên HTV2.

Chương trình sẽ phát sóng từ ngày 9/6, lúc 19h00 trên HTV2.

Lan Ngọc từng muốn bỏ nghề vì tin đồn làm gái
 
 

Trailer tập 1 'Quán ăn hạnh phúc'

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?