Lan Ngọc: 'Tôi ế mấy năm nên mong sớm gặp người ưng ý'

Nữ diễn viên thú nhận quá mải mê với công việc nên bỏ bê chuyện tình cảm nhưng khi đã yêu thì chân thành và hết mình.

Thứ ba, 30/7/2019, 00:00 (GMT+7)

- Lan Ngọc cảm thấy thế nào khi trở thành người chiến thắng 'Chạy đi chờ chi' mùa đầu tiên?

- Cảm xúc đầu tiên chắc chắn là vui rồi. Nhưng sau đó là nhớ và tiếc nuối vì không còn được gặp các anh nữa. 15 tập, 6 tháng quay show là khoảng thời gian đầy kỷ niệm. Chúng tôi cùng ăn, cùng chơi rồi từ lúc nào yêu thương nhau như anh em trong gia đình. Thú thật, bây giờ không còn đi quay chương trình, nhiều lúc tôi thấy thiếu và nhớ lắm. Hy vọng nhà sản xuất sẽ nhanh chóng quay mùa hai và tôi vẫn là một mảnh ghép trong biệt đội Chạy đi chờ chi.

Lan Ngọc chiến thắng trong Chạy đi chờ chi mùa đầu tiên.

Lan Ngọc chiến thắng trong 'Chạy đi chờ chi' mùa đầu tiên.

- Theo Ngọc, yếu tố nào giúp chị vượt qua các bạn chơi là nam để giành danh hiệu 'người mạnh nhất'?

- Nếu khán giả theo dõi hết 15 tập của chương trình sẽ hiểu kết quả không hoàn toàn phụ thuộc vào yếu tố thể lực. Tôi nghĩ một chút phán đoán pha thêm ít mưu mẹo, nhiều khi sự đoàn kết cũng giúp bạn thành công. Còn về phần mình, ở tập 15, tôi may mắn chọn được bình nước "Người bất tử" nên được thêm hai mạng nữa. Tất nhiên tôi phải tính toán làm sao để mình có thể bảo toàn tính mạng đến cuối. Chắc chắn không thể nào đủ sức vật ngã anh Trương Thế Vinh rồi nên phải dùng một chút "mẹo" để đánh lạc hướng anh ấy (cười).

- Chị đánh giá hiệu ứng của chương trình ra sao qua từng tập phát sóng?

- Chương trình mang lại không chỉ riêng tôi mà cả 6 thành viên sự yêu thương nồng nhiệt đến từ người hâm mộ. Thậm chí, fan của tôi bây giờ rất đa dạng về lứa tuổi thay vì chủ yếu là các bạn thiếu niên như trước. Thỉnh thoảng ra sân bay, tôi được các bé nhỏ xíu nhận ra và xin chụp ảnh. Cảm giác vô cùng hạnh phúc.

- Là thành viên nữ duy nhất trong dàn cast, lại gặp vấn đề về sức khỏe, chị trải qua những khó khăn gì?

- Tôi từng chia sẻ trên trang cá nhân về chuyện vừa mổ xong đã ghi hình tập 13 nên cơ thể rất yếu. May mắn là phía nhà sản xuất cũng như các anh chị nghệ sĩ thông cảm nên cố gắng hạn chế va chạm mạnh và chăm sóc tôi hết mực.

- Nhìn lại hành trình, kỷ niệm nào khiến chị nhớ nhất?

- Kỷ niệm đáng nhớ nhất chắc là cảm giác lần đầu tham gia một chương trình có gần 40 máy quay. Ôi ngộp luôn. Ngoài ra có một thử thách là chuyền đĩa ở tập 3, lúc thực hiện tôi cười nhiều đến đau cả bụng nên các bạn chơi cứ chọc ghẹo hoài. Giận các anh ghê!

- Chị ấn tượng với bạn chơi nào nhất?

- Nói ấn tượng với thành viên nào nhất thì tôi ấn tượng cả 6 người vì mỗi người là một màu sắc riêng, không thể thiếu để hoàn thiện bức tranh Chạy đi chờ chi. 7 thành viên là 7 cá tính không thể trộn lẫn: cái "lầy" của tôi khác cái "lầy" của BB Trần. BB Trần là "cô gái" thứ hai trong đội, luôn yêu thương và giúp đỡ tôi. Anh Voi Biển (Trương Thế Vinh) như người anh cả, hiền lành và nhường nhịn em út nhưng chỉ trong hậu trường thôi, còn ra trận anh cũng quyết liệt lắm. "Đôi bạn thỏ" Jun Phạm và Ngô Kiến Huy thì vô cùng đáng yêu, Liên Bỉnh Phát rất đàn ông và duyên dáng. Còn anh Trấn Thành không còn từ nào để nhận xét: cực kỳ khỏe, hoạt ngôn.

Lan Ngọc gặp vấn đề sức khỏe nhưng vẫn nhiệt tình tham gia thử thách ở tập 13.

Lan Ngọc gặp vấn đề sức khỏe nhưng vẫn nhiệt tình tham gia thử thách ở tập 13.

- Thời gian này Lan Ngọc xuất hiện với tần suất dày đặc trên các show truyền hình. Chị có lo lắng sẽ khiến khán giả thấy nhàm chán?

- Tôi hay nói đùa: "Thời đến rồi, cản không được". Mọi người thường thấy tôi trong phim ảnh nhiều hơn còn về gameshow thì những ngày qua tôi cũng hạn chế tham gia, chỉ nhận một vài lời mời. Tôi luôn thích bản thân đa dạng và không đóng khung trong hình ảnh nào. Đến với Chạy đi chờ chi, tôi cố gắng thể hiện màu sắc khác để không bị nói nhàm chán. Tôi nghĩ việc thoải mái thể hiện cá tính, sự linh hoạt sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho tôi và khán giả.

- Chuyện tình cảm của chị lúc này thế nào?

- Tôi "ế" mấy năm nay rồi nên hy vọng sớm gặp được một người ưng ý.

- Chị đặt ra những tiêu chí gì khi chọn 'người ưng ý' cho mình?

- Tôi không có nguyên tắc cụ thể khi chọn người yêu. Tình yêu xuất phát từ cảm xúc. Có lẽ hiện tại do tôi dành quá nhiều thời gian cho công việc nên bỏ bê chuyện tình cảm, nhưng một khi đã yêu, tôi luôn hết mình để đối phương cảm nhận được sự chân thành từ Lan Ngọc.

Tôi đang trên hành trình tìm kiếm "người ấy". Khi mọi chuyện rõ ràng, chắc chắn, tôi sẽ công bố để khán giả không phải đồn đoán nhiều.

Lam Trà thực hiện

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?