Thứ hai, 22/8/2016, 21:35 (GMT+7)

Lan Ngọc ngủ say trên phim trường

Nữ diễn viên ngả lưng trên ghế bố, tranh thủ chợp mắt sau khi thể hiện những cảnh quay gay cấn, căng thẳng.

lan-ngoc-ngu-say-tren-phim-truong

Lan Ngọc có vai diễn được xem là mạo hiểm nhất với cô từ trước đến nay trong phim 'Găng tay đỏ'. Thể trạng cô gầy gò lại chưa từng tập luyện võ thuật nên nữ diễn viên khá bất ngờ khi được mời đóng vai 'đả nữ' trên màn ảnh rộng. Nhân vật của Lan Ngọc là một sát thủ máu lạnh, giết người không ghê tay. 

lan-ngoc-ngu-say-tren-phim-truong-1

Lan Ngọc chia sẻ: 'Lúc đầu tôi nghĩ đạo diễn đã lầm khi giao trọng trách này cho mình. Tôi trải qua nhiều áp lực trong mấy tháng liền, có lúc muốn buông xuôi, bỏ vai. Đến giờ, nhìn lại mọi thứ đã qua, tôi cũng không ngờ mình đã hoàn thành vai diễn'.

lan-ngoc-ngu-say-tren-phim-truong-2

Lan Ngọc chấp nhận thử sức với hình tượng 'đả nữ' vì không muốn đóng khung mình trong một dạng vai hiền lành, yếu đuối. Trước đây, nữ diễn viên từng được khen ngợi hết lời khi hóa thân nhân vật Nương trong 'Cánh đồng bất tận'. 

lan-ngoc-ngu-say-tren-phim-truong-3

Lan Ngọc hiện là gương mặt đắt show đóng phim điện ảnh. Cô đã thành công trong việc 'lột xác' từ ngọc nữ trong sáng thành cô Cám gian ác trong 'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' và sát thủ nguy hiểm mang mật danh số 7 trong 'Găng tay đỏ'. 

lan-ngoc-ngu-say-tren-phim-truong-4

Diễn viên Quang Sự diễn cặp cùng Lan Ngọc trong phim mới. Sự lạnh lùng và gương mặt chất chứa nhiều tâm sự của nữ sát thủ khiến chàng trai cô tình cờ gặp rung động. Nhân vật của Quang Sự quyết tâm đưa người đẹp trở lại con đường lương thiện. 

lan-ngoc-ngu-say-tren-phim-truong-5

Ngoài các pha rượt đuổi, đánh đấm gay cấn, Lan Ngọc còn có những cảnh khá lãng mạn bên Quang Sự.

lan-ngoc-ngu-say-tren-phim-truong-6

Vai diễn đòi hỏi nữ diễn viên thể hiện cả nội tâm phức tạp và thể lực trong các pha hành động nên cô khá mệt. Giờ giải lao, Lan Ngọc tranh thủ ngả lưng trên chiếc ghế bố, chợp mắt một lúc để lấy sức cho các cảnh quay tiếp theo.

lan-ngoc-ngu-say-tren-phim-truong-7

Chuyện tình tay ba của Lan Ngọc và hai chàng trai Quang Sự, Trần Tuấn Lương trên màn ảnh khá ly kỳ.

lan-ngoc-ngu-say-tren-phim-truong-8

Nữ diễn viên chăm chú xem lại diễn xuất của mình và các đồng nghiệp. 'Găng tay đỏ' dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 2/9.

Lan Ngọc lột xác, làm nữ sát thủ trong phim mới
 
 
Trailer phim hành động 'Găng tay đỏ'

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?