'Lan Cave' bế bổng Mạc Văn Khoa

Thanh Hương không ngại thực hiện những yêu sách mà trưởng phòng Mạc Văn Khoa đưa cho cô trong 'Ơn giời, cậu đây rồi!'.

Thứ hai, 12/8/2019, 12:13 (GMT+7)
[Caption]x

Sau khi giành giải quán quân Trời sinh một cặp mùa thứ ba, Thanh Hương trở lại với Ơn giời, cậu đây rồi. Đây là lần thứ hai 'Lan cave' gặp gỡ khán giả Ơn giời trong hoạt cảnh thú vị với hai trưởng phòng Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ. Cô vào vai một bác sĩ tâm lý có chồng mới qua đời, bị con gái (Lâm Vỹ Dạ thủ vai) nghi ngờ có mối quan hệ bất chính với thầy giáo dạy yoga (Mạc Văn Khoa đóng).

[Caption]x

Bối cảnh là phòng khách của gia đình nữ bác sĩ, khi Thanh Hương đẩy cửa bước vào đã thấy Mạc Văn Khoa chờ sẵn và đề nghị cô thực hiện những động tác nhạy cảm.

[Caption]x

Nữ diễn viên khiến khán giả bất ngờ khi bế bổng Mạc Văn Khoa, sau đó cõng anh trên lưng một cách thoải mái.

[Caption]x

Lúc cặp thầy - trò đang tương tác thì đột nhiên Lâm Vỹ Dạ trở về, gay gắt lên án mẹ có hành động 'trai trên, gái dưới' với người đàn ông khác khi bố của cô qua đời chưa lâu.

[Caption]x

'Lan cave' bình tĩnh xử lý tình huống này bằng cách nhẹ nhàng giải thích cho con hiểu khiến phó phòng Lâm Vỹ Dạ 'cứng họng'.

[Caption]x

Ở phân đoạn tấm ảnh của người chồng quá cố rơi xuống đất, Thanh Hương từ vui vẻ chuyển sang xúc động. Diễn biến tâm lý của cô được nhận xét có tình nghĩa, 'bẻ' kịch bản của hai trưởng phòng sang hướng khác, khiến Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ khó xử.

[Caption]x

Cách giải quyết vấn đề của Hương với Ngân Quỳnh - diễn viên vào vai người vợ của thầy dạy yoga và là bệnh nhân của Thanh Hương - được đánh giá cao. Cô chọn bình tĩnh đối thoại với người phụ nữ bị chồng phản bội, cố gắng giúp bà hiểu bản chất cuộc hôn nhân hiện tại, thay vì hoang mang khi bị tố cáo ngoại tình.

[Caption]x

Đoạn kết của tình huống, Thanh Hương bất ngờ 'ăn vạ' vì bị ức hiếp quá nhiều. Giọng điệu 'bù lu bù loa' của nữ diễn viên khiến khán giả thích thú.

'Mình mới mất chồng, con gái thì hiểu lầm, đã thế còn bị bằng này người ăn hiếp, thiệt thòi lắm chứ', Thanh Hương lý giải cho hành động 'ăn vạ' của nhân vật.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?