Lâm Y Thần áp lực vì cưới 5 năm vẫn chưa có bầu

Dự sự kiện hôm 30/7, ngôi sao Đài Loan cho biết cô từng giảm công việc, dành thời gian ở bên chồng, nhưng 'tin vui' chưa đến. 

Thứ tư, 31/7/2019, 08:14 (GMT+7)

Nữ diễn viên tiết lộ thời gian tới cô sẽ tạm ngưng công việc để dành thời gian cho gia đình, với mong muốn sớm "kiếm con". Ngôi sao Đài Loan cũng cho biết, vì lý do này, cô đã từ chối nhiều dự án điện ảnh, truyền hình lớn. Hiện tại, Lâm Y Thần "trông đợi may mắn của số phận", dù vậy bản thân khá áp lực. Công việc của chồng cô ở Mỹ khá bận rộn, hai vợ chồng thường xuyên xa cách, khiến cho việc "bầu bí" cũng trở nên khó khăn hơn. 

Lâm Y Thần tại sự kiện hôm 30/7. 

Lâm Y Thần tại sự kiện hôm 30/7. 

Để cơ hội mang thai tốt hơn, Lâm Y Thần rất chú trọng chăm sóc và bồi bổ sức khỏe. Cô không thử thai thường xuyên, hay tìm tới hội "chị em bạn dì" để được truyền kinh nghiệm... Phóng viên hỏi cô có tiếc không khi hủy nhiều dự án phim đến vậy, cô nói: "Một khi đã quyết định, tôi sẽ không tiếc. Tôi còn có gia đình". 

Lâm Y Thần và chồng. 

Lâm Y Thần và chồng. 

Lâm Y Thần người gốc Đài Loan, cô được khán giả yêu mến qua nhiều tác phẩm truyền hình như Thơ ngây, Những cô gái kung fu, Khu vườn bí mật, Thiên ngoại phi tiên, Nàng Juliet phương Đông, Gia tộc thần bí... Cô kết hôn với doanh nhân Lâm Vu Siêu năm 2014. 5 năm sau đám cưới, hai người vẫn chưa có con. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?