Thứ sáu, 24/1/2014, 11:47 (GMT+7)

Lâm Vy Như bị đồn chia tay tỷ phú Mỹ

Cô người mẫu Đài Loan được cho là đã kết thúc mối quan hệ tình ái với ông Robert Pera sau một thời gian dài cặp kè bí mật. 

Năm 2013, siêu mẫu Lâm Vy Như từng bị bắt gặp đi ăn tối với tỷ phú Mỹ Robert Pera và có nhiều cử chỉ thân mật với vị này, làm dấy lên tin đồn hai người đang hẹn hò. Theo một nguồn tin, Vy Như và vị giám đốc điển trai gặp nhau khi vị này mở chi nhánh công ty tại khu Tín Nghĩa, Bắc Kinh. Thậm chí, một tờ báo còn khẳng định Lâm Vy Như cùng Robert Pera cùng nhau đi du lịch rất lãng mạn.

a17-8130-1390537626.jpg

Người mẫu Lâm Vy Như. 

Tuy nhiên, gần đây, khi trả lời phỏng vấn của một tạp chí, Vy Như gây bất ngờ khi cho biết cô ít khi liên lạc với Robert: "Tôi không quan tâm việc anh ấy đang ở đâu, tôi yêu thích cuộc sống độc thân, tự mình chủ động sắp xếp cuộc sống". Câu trả lời của cô làm nhiều người nghi ngờ rằng cuộc tình "bí mật" đã chấm dứt. 

Hôm 21/1, Lâm Vy Như khi bước ra khỏi một viện nha khoa đã được phóng viên thăm hỏi về chuyện tình cảm. Cô từ chối trả lời những câu liên quan đến vị tỷ phú, nhưng tiết lộ rằng mình có nhiều người theo đuổi, nhưng bản thân cô là người khó tính, thích đàn ông sạch sẽ và nghiêm khắc nên nhiều "ứng viên" đã bị loại từ lần gặp đầu. Cộng vào đó, làm mẫu là một công việc không đơn giản, nhiều bạn bè đã giới thiệu cho cô những chàng trai khá ổn, nhưng cuối cùng vẫn không thành công. 

a18-8823-1390537626.jpg

Vy Như hẹn hò tỷ phú Robert Pera. 

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?