Lâm Vỹ Dạ sợ chồng đánh vì ngắm Will 365

Cùng làm MC nhưng Lâm Vỹ Dạ lại âm thầm ngồi phía xa nhìn Will nhảy khiến nam ca sĩ cho rằng cô để ý mình.

Thứ bảy, 30/3/2019, 11:36 (GMT+7)
Ca sĩ Will (nhóm 365) và diễn viên Lâm Vỹ Dạ làm MC chương trình Đấu trường âm nhạc mùa 2. Cả hai kết hợp ăn ý với nhiều màn tung hứng tạo tiếng cười cho khán giả. Will thừa nhận anh được Lâm Vỹ Dạ hỗ trợ anh nhiều trong dẫn dắt và tương tác, tạo sự hấp dẫn cho gameshow.

Ca sĩ Will (cựu thành viên nhóm 365) và diễn viên Lâm Vỹ Dạ làm MC chương trình 'Đấu trường âm nhạc' mùa 2. Cả hai kết hợp ăn ý với nhiều màn tung hứng tạo tiếng cười cho khán giả. Will thừa nhận anh được Lâm Vỹ Dạ hỗ trợ nhiều trong dẫn dắt và tương tác, tạo sự hấp dẫn cho gameshow.

Mở đầu tập 2, Wil xuất hiện lẻ bóng và biểu diễn một màn vũ đạo ngắn. Lâm Vỹ Dạ quyết định ngồi phía sau âm thầm theo dõi và thẳng thắn nhận xét: Bạn nhảy y chang tập thể dục buổi sáng đó. Sao ca sĩ mà nhảy xấu vậy.

Mở đầu tập 2, Wil xuất hiện lẻ bóng và biểu diễn một màn vũ đạo ngắn. Lâm Vỹ Dạ quyết định ngồi phía sau theo dõi và thẳng thắn nhận xét: 'Bạn nhảy y chang tập thể dục buổi sáng đó. Sao ca sĩ mà nhảy xấu vậy'.

Will phản pháo Lâm Vỹ Dạ ngồi ở hàng ghế ban giám khảo thực chất để ngắm anh từ xa. Nữ diễn viên liền giải thích: Tôi đâu rảnh vậy. Ngắm Will hoài thế, anh Hứa Minh Đạt đánh tôi mất.

Will phản pháo, cho rằng Lâm Vỹ Dạ ngồi ở hàng ghế ban giám khảo thực chất để ngắm anh từ xa. Nữ diễn viên liền giải thích: 'Tôi đâu rảnh vậy. Ngắm Will hoài thế, anh Hứa Minh Đạt đánh tôi mất'.


Lâm Vỹ Dạ sợ chồng ghen nếu ngắm Will 365
 
 

Lâm Vỹ Dạ sợ chồng ghen nếu ngắm Will 365

Tập 2 chương trình còn có sự tham gia của: Lê Dương Bảo Lâm, Tường Vi, Gia Bảo ở vai trò thủ lĩnh.

Tập 2 chương trình còn có sự tham gia của: Lê Dương Bảo Lâm (trái), Tường Vi, Gia Bảo. Cả ba giữ vai trò thủ lĩnh 3 đội chơi.

Trên sân khấu, Bảo Lâm quyết tranh vị trí MC của Will vì cho rằng anh mới đủ đối trọng với Lâm Vỹ Dạ. Màn hóa thân làm MC của Bảo Lâm khiến các nghệ sĩ và khán giả bật cười vì sự hài hước.

Trên sân khấu, Bảo Lâm quyết tranh vị trí MC của Will vì cho rằng anh mới đủ đối trọng với Lâm Vỹ Dạ. Màn hóa thân làm MC của Bảo Lâm khiến các nghệ sĩ và khán giả bật cười.

Bảo Lâm với các thành viên đội Mây.

Bảo Lâm với các thành viên đội Mây.

Gia Bảo và đội Thiên nhiên.

Gia Bảo và đội Thiên nhiên.

Tường Vi và đội Thủy thủ mặt sâu. Chương trình phát sóng lúc 21h ngày 31/3 trên kênh THVL1.

Tường Vi và đội Thủy thủ mặt sâu. Chương trình phát sóng lúc 21h ngày 31/3 trên kênh THVL1.

Hoàng Nam

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?