Thứ tư, 22/5/2019, 11:05 (GMT+7)

Lâm Vỹ Dạ bị đồng nghiệp và tình cũ 'xa lánh' ở hậu trường

Nữ diễn viên hài khiến tình cũ Anh Đức, ca sĩ Yaya Trương Nhi không chịu nổi khi ăn bún mắm ở phòng make-up của 'Đấu trường âm nhạc'.

Tại hậu trường ghi hình tập 10 Đấu trường âm nhạc sẽ phát sóng ngày 26/5, Lâm Vỹ Dạ tranh thủ ăn bún mắm trong lúc chờ trang điểm. Đây là món ăn đặc sản miền Tây, được nấu bằng mắm cá nên có mùi đặc trưng, không phải ai cũng yêu thích. 

Yaya Trương Nhi bịt mũi khi Lâm Vỹ Dạ ăn bún mắm.

Yaya Trương Nhi bịt mũi khi Lâm Vỹ Dạ ăn bún mắm.

Sở thích ăn uống của nữ diễn viên hài khiến nhiều đồng nghiệp khó chịu và phản đối kịch liệt. Ngồi cạnh Lâm Vỹ Dạ trong phòng trang điểm, Yaya Trương Nhi liên tục bịt mũi vì không chịu được mùi bún mắm. Nữ diễn viên Hai Phượng mếu máo than thở "Mùi ghê quá" và muốn cho đàn chị hiểu rằng bún mắm là món "người ăn thấy ngon nhưng người ngửi thấy sợ". Thế nhưng, Lâm Vỹ Dạ chẳng mảy may bận tâm. 

Lâm Vỹ Dạ bị đồng nghiệp và tình cũ xa lánh ở hậu trường
 
 

Hậu trường tập 10 'Đấu trường âm nhạc'

Không thể ngồi một chỗ chịu đựng như Yaya Trương Nhi, diễn viên hài Anh Đức - người yêu cũ của Lâm Vũ Dạ - quyết định đứng dậy mở cửa để phòng bớt nồng nặc mùi. Anh đe dọa "người cũ": "Ăn món này bị mùi cơ thể đó, toàn mùi bún mắm không...". Tuy nhiên, Lâm Vỹ Dạ vẫn giữ thái độ dửng dưng và tiếp tục ăn vô tư. Dùng mọi cách vẫn không thể thuyết phục tình cũ ngừng ăn, Anh Đức bất lực lặng lẽ rời khỏi phòng. 

Anh Đức bỏ ra ngoài vì không thể thuyết phục được tình cũ ngừng ăn.

Anh Đức bỏ ra ngoài vì không thể thuyết phục được tình cũ ngừng ăn.

Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức từng có thời gian yêu nhau say đắm khi là đồng môn trong trường Nghệ thuật Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Sau đó, họ chia tay. Trong khi Lâm Vỹ Dạ đã có cuộc sống viên mãn bên diễn viên Hứa Minh Đạt và hai con trai thì Anh Đức vẫn lẻ bóng. Từ lúc công khai chuyện tình cũ, Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức thường xuyên gặp nhau tại các gameshow. Để Hứa Minh Đạt yên tâm, nữ diễn viên hài luôn xin phép chồng mỗi khi đi quay chung với tình cũ. Trong một gameshow, Anh Đức từng tố cáo bạn gái cũ thường xuyên bắt nạt anh mỗi lần làm việc chung. 

Lâm Vỹ Dạ và Will 365 trên sân khấu Đấu trường âm nhạc.

Lâm Vỹ Dạ và Will 365 trên sân khấu 'Đấu trường âm nhạc'.

Lâm Vỹ Dạ đảm nhận vai trò MC của gameshow Đấu trường âm nhạc mùa 2 cùng ca sĩ Will 365. Cô và bạn dẫn kết hợp ăn ý, tạo nên nhiều khoảnh khắc hài hước cho chương trình. Tập 10 phát sóng ngày 26/5 sẽ là màn tranh tài giữa 3 thủ lĩnh bao gồm Yaya Trương Nhi, Anh Đức, Chí Thiện. Mỗi thủ lĩnh sẽ cùng 3 đấu sĩ thi tài để chinh phục 13 giám khảo là những nhạc sĩ, giảng viên âm nhạc. Đội chiến thắng nhận giải thưởng 20 triệu đồng mỗi tập thi.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao