Thứ sáu, 17/2/2017, 10:55 (GMT+7)

Lâm Vinh Hải sang Singapore làm giám khảo cùng Bằng Kiều

Nam vũ công được xem là người truyền cảm hứng nhảy múa đến các bạn trẻ. 

Cuối tháng 2, Lâm Vinh Hải được tổ chức Vietnamese Community của Đại học Singapore Institute of Management (SIM) mời sang làm giám khảo chương trình SPARKTACULAR. Cùng ngồi "ghế nóng" với Lâm Vinh Hải còn có ca sĩ Bằng Kiều và Hoa khôi Lan Khuê. 

lam-vinh-hai-sang-singapore-lam-giam-khao-cung-bang-kieu

Hình ảnh Lâm Vinh Hải và hai giám khảo còn lại trên poster của chương trình. 

Chương trình là sân chơi cho các bạn trẻ đang sinh sống, làm việc tại Singapore có cơ hội được phát huy và tỏa sáng tài năng nghệ thuật của mình. Ban tổ chức cho biết, với mục đích truyền cảm hứng cho những người có tình yêu và đam mê với bộ môn nhảy múa, họ quyết định mời Lâm Vinh Hải sang. Theo họ, Lâm Vinh Hải nổi tiếng với những bước nhảy điêu luyện, đầy sức hút. 

Lâm Vinh Hải sinh năm 1988, trưởng nhóm nhảy MTE. Ban đầu, khán giả chỉ biết đến anh với vai trò vũ công của ca sĩ Mỹ Tâm. Nhưng, kể từ khi Lâm Vinh Hải đăng quang Thử thách cùng bước nhảy 2012, tên tuổi và sự nghiệp của anh đã bước sang trang khác. Sau chiến thắng thuyết phục này, anh cần mẫn làm việc, xuất hiện đều đặn tại các sự kiện cũng như chương trình truyền hình lớn, nhỏ. 

lam-vinh-hai-sang-singapore-lam-giam-khao-cung-bang-kieu-1

Lâm Vinh Hải liên tục được mời làm giám khảo. Producer: Nguyễn Thiện Khiêm, photo: Ali Bùi, make-up: Hoài Thiện Phương

Một năm qua, Lâm Vinh Hải ít biểu diễn hơn, bù lại anh tham gia rất nhiều show truyền hình thực tế như Khởi đầu ước mơ, Vietnam Idol, Vietnam Idol Kids, Thử thách cùng bước nhảy... với vai trò biên đạo, cố vấn biên đạo hoặc ban giám khảo. 

>> Ảnh: Lâm Vinh Hải 'biến hoá' trong bộ ảnh mới

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?