Thứ năm, 19/9/2019, 11:01 (GMT+7)

Lâm Vinh Hải mừng sinh nhật Linh Chi

TP HCMTối 18/9, Linh Chi lần đầu đón sinh nhật riêng tư cùng Lâm Vinh Hải tại nhà riêng nhân dịp bước sang tuổi 28.

Lâm Vinh Hải chuẩn bị nến, hoa hồng và bong bóng để gây bất ngờ cho vợ ngay tại nhà riêng.

Lâm Vinh Hải chuẩn bị nến, hoa hồng và bong bóng để gây bất ngờ cho vợ.

Lâm Vinh Hải âu yếm hôn vợ. Những năm trước, họ thường ra ngoài ăn uống mừng sinh nhật cùng bạn bè thân. Trên trang cá nhân, Linh Chi bày tỏ đây là lần đầu tiên cô được đón một sinh nhật hạnh phúc như thế và chỉ có riêng hai vợ chồng cô: Cảm xúc của em vẫn còn bất ngờ lắm vì về đến nhà thấy anh trang trí và tự tay làm tất cả mọi thứ. Người đẹp bật mí thêm bố mẹ cũng hết lời khen con rể tình cảm khi bí mật chuẩn bị món quà bí mật tặng sinh nhật vợ.

Lâm Vinh Hải âu yếm hôn vợ. Những năm trước, họ thường ra ngoài ăn uống mừng sinh nhật cùng bạn bè thân. Trên trang cá nhân, Linh Chi bày tỏ đây là lần đầu tiên cô được đón một sinh nhật hạnh phúc như thế và chỉ có riêng hai vợ chồng cô: 'Cảm xúc của em vẫn còn bất ngờ lắm vì về đến nhà thấy anh trang trí và tự tay làm tất cả mọi thứ'. Người đẹp bật mí thêm bố mẹ cũng hết lời khen con rể tình cảm khi bí mật chuẩn bị món quà tặng sinh nhật vợ.

Anh bù đắp cho em mọi thứ mà lúc bên cạnh anh, em phải chịu đựng. Anh xây dựng cho em một gia đình như chính tình yêu của bố mẹ em, Linh Chi nhắn nhủ đến ông xã nhân ngày sinh nhật thứ 28.

'Anh bù đắp cho em mọi thứ mà lúc bên cạnh anh, em phải chịu đựng. Anh xây dựng cho em một gia đình như chính tình yêu của bố mẹ em', Linh Chi nhắn nhủ đến ông xã nhân ngày sinh nhật thứ 28.

Cặp đôi gặp gỡ lần đầu khi đóng cặp trong phim điện ảnh Găng tay đỏ ra mắt tháng 8/2016.

Cặp đôi gặp gỡ lần đầu khi đóng cặp trong phim điện ảnh Găng tay đỏ ra mắt tháng 8/2016. Đến tháng 2/2017, Lâm Vinh Hải công khai yêu Linh Chi. Ngay sau đó, Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải - bức xúc nói nam vũ công ngoại tình với nữ người mẫu từ trước khi ly hôn cô. Trước làn sóng chỉ trích, Lâm Vinh Hải lên tiếng bênh vực bạn gái mới và khẳng định cả hai đến với nhau khi anh đã ly thân. Hiện cả hai gắn bó được ba năm và đã đăng ký kết hôn, trở thành vợ chồng chính thức.

Linh Chi tâm sự suốt ba năm từ yêu nhau đến kết hôn, cô luôn được Lâm Vinh Hải yêu thương, nuông chiều như một cô công chúa bé nhỏ. Gia đình cô hết lòng ủng hộ chuyện tình cảm của con gái.

Linh Chi tâm sự suốt ba năm qua, cô luôn được Lâm Vinh Hải yêu thương, nuông chiều. Gia đình cô hết lòng ủng hộ chuyện tình cảm của con gái.

Điều Linh Chi mong mỏi nhất là sớm sinh con trong năm 2019 nhưng nhưng Lâm Vinh Hải không đồng ý. Anh lo lắng sức khỏe nữ người mẫu quá yếu.

Điều Linh Chi mong mỏi nhất là sớm sinh con trong năm 2019 nhưng Lâm Vinh Hải không đồng ý vì lo lắng sức khỏe của vợ quá yếu.

Khoảnh khắc tình tứ của cả hai trong một lần đi sự kiện chung.

Khoảnh khắc tình tứ của cả hai trong một lần đi sự kiện chung.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao