Thứ sáu, 12/4/2013, 02:25 (GMT+7)

Lâm Vinh Hải làm MV cảnh tỉnh nạn phá thai

Quán quân 'Thử thách cùng bước nhảy' 2012 kết hợp cùng vũ công Hồng Nhung truyền thông điệp đến giới trẻ.

>> Lâm Vinh Hải không giấu chuyện lấy vợ sớm
>> Hot boy Lâm Vinh Hải điển trai như diễn viên Hàn

LâmVinhHảitrởthànhquánquâncuộcthiThửtháchcùngbướcnhảy (so you think you can dance) mùađầutiênđánhdấubướcngoặcmớitrên con đườngsựnghiệpcủamình.

Giải nhất cuộc thi 'So you think you can dance' phiên bản Việt 2012 mang đến bước ngoặt mới trong sự nghiệp của vũ công Lâm Vinh Hải. Anh được nhiều người yêu mến và thường xuất hiện tại các sự kiện của giới showbiz.

TrongcuộcthiVinhHảithểhiện qua nhiềuthểloạikhácnhau.Ởmỗithểloạianhđềuthíchnghinhanh,tạoấntượngvớigiámkhảochuyênmôn, biênđạo , bạnnhảyvàkhángiảtruyềnhìnhnhờkỹthuậttốtvàtinhthầnlàmviệccao.

Lâm Vinh Hải từng được biết đến như một vũ công chuyên về nhảy hiện đại, nhưng trong cuộc thi anh gây ấn tượng bởi khả năng đa dạng, kỹ thuật tốt và tinh thần làm việc cao.

MV đầutiêncủaLâmVinhHảiđượcthựchiệncùngHồngNhung ( top 4 So you think you can dance) làthểloạimúađươngđại.

Sau cuộc thi, Lâm Vinh Hải rất trăn trở về việc mang bộ môn nhảy, múa đến gần khán giả trẻ hơn nữa. Mới đây, anh cùng Hồng Nhung - top 4 của 'Thử thách cùng bước nhảy' thực hiện MV với thể loại múa đương đại.

Bàimúa do biênđạo JOHN HUY TRẦN dàndựngvớinhiềuđộngtáckỹthuậtđặctrưngcủathểloạinày.Độngtáckhó, đẹpmắtvàtạocảmxúcsâusắcchongườimúalẫnngườithưởngthức.

Bài múa được biên đạo John Huy Trần dàn dựng với nhiều động tác khó, đẹp mắt và tạo cảm xúc sâu sắc cho người múa lẫn người xem.

Nội dung MV dựavàonội dung cakhúc Cha mẹkhôngcho củanhạcsĩtrẻ Cao Long ,trướcđâycakhúcnàynằmtrongdựánnóivềvấnđềnạopháthai do nhiềucasĩtrẻchungtaythựchiệnvì ý nghĩacộngđồng.

MV thực hiện dựa theo nội dung ca khúc 'Cha mẹ không cho' của nhạc sĩ Cao Long. Đây là bài hát nằm trong dự án nói về nạn nạo phá thai do nhiều ca sĩ trẻ cùng ghi âm mang ý nghĩa cộng đồng.

LâmVinhHảiđãđượcnghe qua cakhúcnàyvàchínhanhlàngườimuốnthựchiệnphầnhìnhảnhchocakhúcđểmứcđộtruyềntảichocôngchúngđượcrộngrãihơn.

Sau khi nghe ca khúc, Lâm Vinh Hải mong muốn chính anh sẽ là người thực hiện phần hình ảnh để truyền tải thông điệp đến công chúng rộng rãi hơn nữa.

Chia sẽvề ý tưởngcủa MV LâmVinhHảivàHồngNhungđềucóchungtiếngnóivềmộtđềtàimangnhiều ý nghĩanhânđạoxãhội.

Đã lập gia đình và có con, Lâm Vinh Hải hiểu rõ tầm quan trọng cũng như ý nghĩa nhân đạo xã hội mà MV sẽ mang lại.

Haivũcôngthểhiệnvaitròdẫndắtcảmxúctrong MV qua hìnhảnhcủahaisinhlinhbénhỏchưađượcchàođời.Ngônngữmàhaiđứatrẻcóthểgiaotiếpđượcbiểuđạtthànhtừngđộngtácmúahếtsứcđiêuluyệnnhưngẩnchứanhiềucảmxúc.phầnbiênđạocủa John HuyTrầnbámsátphầnlờicakhúcnhằmmanglạisựgầngũidễtiếpnhậnchongườixem.

Lâm Vinh Hải và Hồng Nhung sẽ dẫn dắt người xem qua hình ảnh hai sinh linh bé nhỏ chưa được chào đời. Ngôn ngữ mà hai đứa trẻ giao tiếp với nhau được biểu đạt thành từng động tác ẩn chứa nhiều cảm xúc.

ThôngđiệpLâmVinhHảicùngHồngNhungvàbiênđạo John Huymuốntruyềntảimang ý nghĩanhânđạo,cầnlắmmộtcáchsốngcótráchnhiệmtrướcnhữngquyếtđịnhchonhữngmầmsốngbénhỏ.

Lâm Vinh Hải, Hồng Nhung và biên đạo John Huy Trần muốn các bạn trẻ sẽ có trách nhiệm hơn với mầm sống bé nhỏ.

MvlàsảnphẩmhợptácgiữaHồngNhungvàVinhHảitrướckhiHồngNhungrờiViệt Nam du họctạinướcngoàitrongvàingàytới.

Đây là sản phẩm tâm huyết của không chỉ Lâm Vinh Hải mà còn của cả Hồng Nhung. Sau MV này cô sẽ lên đường du học ở nước ngoài.

Dự kiến, MV ra mắt trong vòng hai tuần tới.

Ca khúc được thu âm với giọng hát của ca sĩ Thanh Ngọc và Cường DC. Cường DC cũng chính là đạo diễn cho MV này. Bộ ảnh hoàn thành với sự hỗ trợ của stylist Nguyễn Thiện Khiêm.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Khểnh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?