Lam Trường, Phương Thanh mừng Sỹ Luân tái xuất

Hai ca sĩ hội ngộ trong buổi công bố dự án từ thiện và ra mắt MV mới của đồng nghiệp tại TP HCM, chiều 30/5.

Thứ sáu, 31/5/2019, 16:59 (GMT+7)
[CaptionSỹ Luân công bố dự án Trái tim yêu thương với sự kết nối của các doanh nghiệp đồng lòng Sỹ Luân bất ngờ với dự án Trái tim yêu thương khi nhận được sự quan tâm ủng hộ từ doanh nhân cả nước Trái tim yêu thương nhận được gần 800 triệu đồng ở lần đầu ra mắt Sỹ Luân mong Trái tim yêu thương sẽ lan tỏa khi các trái tim cùng hướng về một điểm đến Ngày 30 tháng 5, NS - CS Sỹ Luân đã công bố chính thức dự án Trái tim yêu thương tại Tp.HCM với sự tham dự của BGH trường Hutech, các doanh nghiệp trong hiệp hội doanh nhân Net Việt, các đồng nghiệp như : Lam Trường, Phương Thanh, Thanh Thủy, Thanh Bạch, Chi Dân... đã đến chia vui và kêu gọi đồng hành cùng chương trình.

Sỹ Luân vừa tổ chức buổi họp báo công bố dự án 'Trái tim yêu thương' do anh cầm trịch, nhằm giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Hai năm nay nhạc sĩ sinh năm 1982 ít xuất hiện trên sân khấu ca nhạc. Anh rất vui khi thấy nhiều doanh nhân, sinh viên và bạn bè nghệ sĩ hưởng ứng chương trình từ thiện của mình.

Lam Trường - Phương Thanh vui mừng tái ngộ đồng nghiệp tại trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP HCM (HUTECH).

Lam Trường - Phương Thanh vui mừng tái ngộ đồng nghiệp tại trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP HCM.

MC Thanh Bạch và nhiều mạnh thường quân ủng hộ dự án ý nghĩa của Sỹ Luân.

MC Thanh Bạch (giữa) và nhiều mạnh thường quân ủng hộ dự án ý nghĩa của Sỹ Luân.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng mặc lịch lãm, khoe vẻ trẻ trung, phong độ ở tuổi ngoài 40.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng mặc lịch lãm, khoe vẻ trẻ trung, phong độ ở tuổi ngoài 40.

Dàn ca sĩ nổi tiếng từ thập niên 2000 vui vẻ chụp ảnh cùng MC kỳ cựu Thanh Bạch.

Dàn ca sĩ nổi tiếng từ thập niên 1990-2000 vui vẻ chụp ảnh cùng MC kỳ cựu Thanh Bạch.

[Caption Nghệ sĩ Thanh Thủy là người khởi xướng chương trình này nhưng lại giao lại toàn bộ dự án cho NS - CS Sỹ Luân làm đầu tàu cho dự án lớn vì cộng đồng này chỉ vì một câu nói mà NS Thanh Thủy đã nói: ơn trên đã chọn Sỹ Luân nên Thanh Thủy giao cho bạn ấy làm tiếp nhưng mình vẫn ủng hộ và kêu gọi mọi người đồng hành cùng chương trình cho sự lan tỏa được nhân rộng và chương trình sẽ nhận được sự đồng hành của các doanh nhân nhiều hơn nữa. NS - CS Sỹ Luân đã xúc động khi nhắc đến dự án của mình Trái tim yêu thương khi anh cùng tòa bộ ekip ghi lại những khoảng khắc mà các bé xuất hiện trong MV Trái tim yêu thương - một điều mà NS - CS Sỹ Luân tâm đắc mong muốn chương trình sẽ được đón nhận và lan tỏa đến các cánh tay nhân ái cùng anh và ekip thực hiện ngày càng nhiều chườn trình hơn trong tương lai chứ không phải 1 năm một chương trình nữa.

Nghệ sĩ Thanh Thủy là người khởi xướng dự án 'Trái tim yêu thương' nhưng sau đó chị giao lại mọi việc cho Sỹ Luân vì cảm thấy anh phù hợp với vai trò 'đầu tàu' hơn mình. 

[CaptionĐiều mà chính NS - CS Sỹ Luân bất ngờ nhất là anh đã nhận được sự ủng hộ từ buổi kêu gọi từ thiện gần 800 triệu đồng, trong đó:  - Đấu giá từ thiện cho dự án được gần 249 triệu đồng - Quyên góp: 17,808 triệu đồng + 100 USD - Tiiền mặt ủng hộ: 45 triệu đồng - Tặng 3 bộ máy lọc nước có trị giá: 456 triệu đồng Link MV Con tim anh thuộc về

Sỹ Luân chủ trì phiên đấu giá các vật phẩm được ủng hộ tại sự kiện để quyên tiền giúp trẻ nghèo. Tổng cộng, nam ca sĩ đã kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ gần 800 triệu đồng hỗ trợ các bệnh nhi hoàn cảnh khó khăn.

[CaptionTrong sự kiện công bố sự án Trái tim yêu thương, NS - CS Sỹ Luân có giới thiệu thêm một tác phẩm âm nhạc do anh sáng tác là Con tim anh thuộc về đầy cảm xúc trong tình yêu như chính Sỹ Luân là người đang tìm đến một chân lý của tình yêu mà tình yêu đấy nhiều tâm sự. Một tác phẩm được xem là sự đánh dấu quay trở lại của chính mình sao 20 năm làm nghề - 10 năm sau tai nạn của bản thân, Chính Sỹ Luân ngộ ra rất nhiều điều mà mình còn phải làm cho cuộc sống này, mình rất hạnh phúc và cảm thấy đầy năng lượng để tiếp tục các dự án dành cho cộng đồng cũng như niềm đam mê với nghề đang thúc đẩy Sỹ Luân phải tăng tốc cho tất cả.

Trong chương trình, Sỹ Luân còn ra mắt MV 'Con tim anh thuộc về em' và MV 'Trái tim yêu thương'. Chàng nhạc sĩ thể hiện hai ca khúc trong MV do chính anh sáng tác tại hội trường Đại học Hutech TP HCM.

MV Con tim anh thuộc về em của Sỹ Luân
 
 

MV 'Con tim anh thuộc về em' của Sỹ Luân

MV Trái tim yêu thương của Sỹ Luân
 
 

MV 'Trái tim yêu thương' của Sỹ Luân

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?