Thứ sáu, 18/11/2016, 11:23 (GMT+7)

Lam Trường, Phương Thanh bồi hồi hát lại hit Làn Sóng Xanh

'Anh Hai' hát 'Tình phai', còn 'chị Chanh' thể hiện 'Một thời đã xa'.

lam-truong-phuong-thanh-boi-hoi-hat-lai-hit-lan-song-xanh

Lam Trường và Phương Thanh là hai trong số các ca sĩ tham gia chương trình 'Sài Gòn đêm thứ 7' với chủ đề 'Nhạc Việt thập niên 90', phát sóng vào 20h thứ bảy 19/11 trên VTV9. Lam Trường, Phương Thanh được xem là hai đại diện của nhạc trẻ Sài Gòn cuối những năm 1990, đầu những năm 2000. Các ca khúc mà hai ca sĩ này thể hiện thay nhau giữ vị trí đầu bảng xếp hạng âm nhạc Làn Sóng Xanh. Trong chương trình ca nhạc 'Sài Gòn đêm thứ 7', họ sẽ phần nào được sống lại không khí âm nhạc thời đỉnh cao khi lần lượt hát lại các bài hit một thời. 

lam-truong-phuong-thanh-boi-hoi-hat-lai-hit-lan-song-xanh-1

Lam Trường sẽ trình diễn một liên khúc gồm nhiều hit nổi tiếng là 'Tình phai - Trái tim bên lề - Lời cuối cho em - Và con tim đã vui trở lại'. Nam ca sĩ nhớ lại: 'Một ca khúc đặc biệt đã gắn bó với cuộc đời âm nhạc của tôi và tôi cũng mang ơn ca khúc này rất nhiều. Đó là 'Tình thôi xót xa'. Đây là ca khúc mà tôi hát nhiều nhất từ xưa tới nay. 20 năm trôi qua, tôi vẫn được khán giả yêu cầu hát lại bài này khi có dịp. Nhờ 'Tình thôi xót xa' mà tôi mới có được thành công như ngày hôm nay'.

lam-truong-phuong-thanh-boi-hoi-hat-lai-hit-lan-song-xanh-2

Trong chương trình, Phương Thanh sẽ nhớ về thời đỉnh cao với hai hit 'Một thời đã xa' và 'Tiếng sét nơi vườn hoang'. 'Chị Chanh' xúc động chia sẻ: 'Tôi rất vui và hạnh phúc khi được hát lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình. Đối với tôi, điều đó rất ý nghĩa và tuyệt vời. Với xu hướng âm nhạc bây giờ, những ca khúc ấy cũng đã mai một đi nhiều nhưng chương trình đã tạo cơ hội cho tôi cùng các bạn hát lại những bài hát của thập niên 90. Đứng trên sân khấu, tôi thấy mình vẫn như ngày xưa. Mặc dù thời gian trôi qua cũng lâu rồi nhưng đó là những kỷ niệm thật tuyệt vời trong cuộc đời của tôi'.

Lam Trường, Phương Thanh chia sẻ cảm xúc khi hát hit một thời
 
 
lam-truong-phuong-thanh-boi-hoi-hat-lai-hit-lan-song-xanh-3

Tham gia đêm nhạc còn có các ca sĩ trẻ, trong đó có Nguyễn Hải Yến. Nữ ca sĩ thổ lộ, cô thần tượng Phương Thanh nên bài nào của đàn chị cô cũng thuộc.

lam-truong-phuong-thanh-boi-hoi-hat-lai-hit-lan-song-xanh-4

Nữ ca sĩ sẽ thể hiện lại hit 'Tình xa khuất' của Phương Thanh. Đáp lại, Phương Thanh nói, Nguyễn Hải Yến muốn hát bài nào của chị thì cứ hát. 

lam-truong-phuong-thanh-boi-hoi-hat-lai-hit-lan-song-xanh-5

Ở hậu trường, Phương Thanh vô tư ăn chung một ổ bánh mỳ cùng Nguyên Vũ.

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?