Thứ năm, 10/7/2014, 14:32 (GMT+7)

Lâm Thiên Dư khẳng định chưa 'quan hệ' trong toilet

Diễn viên TVB cho biết cô ở trong toilet với bạn trai gần 30 phút nhưng hoàn toàn không quan hệ như báo chí đưa tin. 

Lâm Thiên Dư gây xôn xao dư luận khi những hình ảnh cô và bạn trai Lâm Tri Dự vào toilet "vui vẻ" bị đăng tràn lan trên các mặt báo. Để trừng phạt việc làm thiếu cẩn trọng này của nữ diễn viên trẻ, đài TVB đã hủy hợp đồng với cô. Xấu hổ, cô gái đã phải sang Đại lục "né" dư luận một thời gian. 

a10q-3144-1404968535.jpg

Lâm Thiên Dư và bạn trai bị nghi ngờ "sex" trong toilet công cộng. 

Mới đây, trả lời phỏng vấn của một tạp chí, Lâm Thiên Dư rơi nước mắt vì đau khổ. Nữ diễn viên TVB cho biết công ty không chấp nhận nổi tai tiếng của cô, dù sự việc có đúng vậy hay không còn là một ẩn số. 

Người đẹp Bao la vùng trời 2 chia sẻ, nếu không có "tai nạn" này xảy ra, cô không thể biết Lâm Tri Dự là con của một gia đình có máu mặt tại Hong Kong. Nữ diễn viên trẻ này thổ lộ, cô và thiếu gia nhà họ Lâm quen biết tình cờ và nhanh chóng đắm đuối với nhau, cô không màng đến gia thế của anh. 

Nữ diễn viên nổi tiếng cũng khẳng định, không có chuyện cô và Lâm Tri Dự sex trong toilet: "Tối đó tôi uống khá nhiều, sau đó tôi vào toilet để nôn, anh ấy đưa tôi đi. Thế rồi chúng tôi hôn nhau. Tôi thích anh ấy, nên những gì tôi thể hiện (kêu khe khẽ) hoàn toàn là phản ứng tự nhiên. Nhưng không hề có chuyện tôi và anh ấy quan hệ trong toilet".

a11q-7020-1404968535.jpg

Lâm Thiên Dư khẳng định cô không làm chuyện ấy trong toilet. 

Lâm Thiên Dư tâm sự, khi cô thấy tiếng ồn ào ở ngoài và phát hiện ra có người vây quanh, có một người gõ vào cửa, vì thế tôi nói tôi sẽ ra ngoài. Lúc bước ra và thấy rất đông người, tôi rất sợ hãi, không ngờ là có cả ký giả". 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao