Lâm Thanh Hà phủ nhận hôn nhân tan vỡ

Ngôi sao Đài Loan ngạc nhiên trước thông tin cho rằng chồng cô quay lại với tình cũ. 

Thứ sáu, 8/3/2019, 11:18 (GMT+7)

Báo chí Hong Kong đưa tin, diễn viên Lâm Thanh Hà lặng lẽ ly dị chồng do ông này có bồ nhí, con rơi. Nguồn tin cho hay diễn viên Đông Phương Bất Bại nhận 250 triệu USD để chấm dứt cuộc sống hôn nhân kéo dài 24 năm với doanh nhân Hình Lý Nguyên. 

Diễn viên Lâm Thanh Hà. 

Diễn viên Lâm Thanh Hà. 

Ngày 7/3, Lâm Thanh Hà lần đầu lên tiếng với truyền thông Đài Loan về tin đồn hôn nhân tan vỡ. Nữ diễn viên phủ nhận việc vợ chồng ly tán và cho biết: "Hôn nhân của chúng tôi ổn định, tôi rất hạnh phúc". Xung quanh thông tin quay lại với tình cũ Tần Hán, nữ diễn viên gạo cội nói: "Sao có chuyện như vậy được, chẳng ai đi tin những câu chuyện ấy". 

Cũng trong buổi trò chuyện, diễn viên họ Lâm nói cô nể phục chồng vì suy nghĩ nhanh nhạy, sắc bén: "Ông ấy suy nghĩ nhanh gấp hàng nghìn lần tôi".

Thanh Hà là diễn viên nổi tiếng Đài Loan, phát triển sự nghiệp ở Đại lục và rất được khán giả mến mộ. Khán giả đặc biệt yêu thích cô qua các tác phẩm cổ trang thập niên 90 như Tiếu ngạo giang hồ, Trùng khánh sâm lâm, Đông tà tây độc, Bạch phát ma nữ, Tân Long Môn Khách sạn...

Vợ chồng Lâm Thanh Hà và ba cô con gái.

Vợ chồng Lâm Thanh Hà và ba cô con gái.

Nhan sắc Lâm Thanh Hà (trái) trên màn ảnh. 

Nhan sắc Lâm Thanh Hà (trái) trên màn ảnh. 

Lâm Thanh Hà Đông Phương Bất Bại
 
 

Lâm Thanh Hà đóng "Đông Phương Bất Bại"

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?