Lâm Thanh Hà im lặng trước tin đồn bị chồng bỏ

Làng giải trí xôn xao với thông tin nữ diễn viên nổi tiếng Đài Loan chia tay chồng chỉ vì vấn đề con nối dõi.

Thứ hai, 9/7/2012, 11:34 (GMT+7)

>> Lâm Thanh Hà lộ diện cùng hai con gái
>> Lâm Thanh Hà từng bị xã hội đen đe dọa

a11-395838-1368283846_500x0.jpg

Lâm Thanh Hà và chồng trong ngày cưới. Ảnh: Sina.

Ở tuổi 58, Lâm Thanh Hà vẫn chưa thể nào thoát khỏi những tin đồn của làng giải trí. Gần đây nhất, báo chí Đài Loan đưa tin hai vợ chồng cô lục đục và quyết định ly dị vì không có quý tử nối dõi. Một tạp chí tiết lộ, sống với nhau gần ba chục năm, Lâm Thanh Hà và thương nhân Michael Ying có với nhau hai cô con gái, tuy nhiên mặc chồng thuyết phục, nhiều năm qua, nữ diễn viên Đài Loan không sinh thêm con. Hiện nay, khi cả hai đều ở tuổi lục tuần, thương gia Michael quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân này để tìm cơ hội kiếm con nối dõi.

Một nguồn tin khác còn nhấn mạnh, thực chất, Lâm Thanh Hà và Michael Ying đã cùng ký vào đơn ly dị từ năm ngoái, và nữ diễn viên nổi tiếng lặng lẽ nuôi hai con gái, trong khi chồng cô "vui duyên mới" với một phụ nữ Thượng Hải.

d

Lâm Thanh Hà vẫn rất đẹp ở tuổi 58.

Trước thông tin ồn ào, Lâm Thanh Hà quyết định giữ im lặng. Hôm đầu tuần, khi cô ra phố, một số ký giả đã bám theo để hỏi thăm về chuyện bỏ chồng. Trước vòng vây báo giới, nữ diễn viên nổi tiếng chỉ mỉm cười.

Trong khi đó, những khán giả yêu mến nữ diễn viên Đài Loan thì ra sức bác bỏ thông tin, thậm chí còn khẳng định: "Chuyện thất thiệt, gia đình cô ấy rất êm ấm". Một người bạn của Lâm Thanh Hà tiết lộ: "Michael Ying mua tặng cho cô ấy một biệt thự làm quà để kỷ niệm 20 năm ngày cưới. Gia đình họ thật sự hạnh phúc, không có chuyện tan vỡ".

Nguyễn Hương 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?