Lâm Thanh Hà đi mua sắm sau ồn ào ly dị chồng tỷ phú

Ngôi sao Hong Kong lộ rõ dấu vết tuổi tác với gương mặt mộc, ăn mặc không chỉn chu khi xuất hiện ở trung tâm thương mại.

Thứ năm, 27/9/2018, 11:11 (GMT+7)
Ngày 26/9, diễn viên Lâm Thanh Hà xuất hiện tại một khu trung tâm thương mại với một vài vệ sĩ, trợ lý. Nữ diễn viên để mặt mộc, trang phục rộng rãi, thần sắc kém tươi. Tin đồn Lâm Thanh Hà bỏ chồng tỷ phú vì vị này ngoại tình, có con rơi gây xôn xao làng giải trí những ngày qua, nhưng đến hiện tại, nữ diễn viên vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

Ngày 26/9, Lâm Thanh Hà xuất hiện tại một khu trung tâm thương mại với một vài vệ sĩ, trợ lý. Nữ diễn viên để mặt mộc, trang phục thùng thình, thần sắc kém tươi. Tin đồn Lâm Thanh Hà bỏ chồng tỷ phú vì vị này ngoại tình, có con rơi gây xôn xao làng giải trí những ngày qua, nhưng đến hiện tại, ngôi sao kỳ cựu của Hong Kong vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

Theo một số tờ báo đưa tin, Lâm Thanh Hà từng được chồng tặng điền trang lên đến 1,1 tỷ HKD làm quà sinh nhật, tuy nhiên thực tế, đây là quà đền bù mà ông Hình Lý Nguyên tặng vợ, sau khi Thanh Hà phát giác ra việc chồng có bồ nhí, con rơi.

 Lâm Thanh Hà từng được chồng tặng điền trang lên đến 1,1 tỷ HKD làm quà sinh nhật, tuy nhiên theo một số nguồn tin, đây là "quà đền bù" mà ông Hình Lý Nguyên tặng vợ, sau khi Lâm Thanh Hà phát giác ra việc chồng có bồ nhí, con rơi. Vì chồng ngoại tình, tâm lý diễn viên "Đông Tà Tây Độc" bất ổn, sức khỏe vì thế cũng yếu đi. 

Lâm Thanh Hà chọn một vài bó hoa trước khi ra về.

Lâm Thanh Hà chọn một vài bó hoa trước khi ra về.

Việc Lâm Thanh Hà bỏ chồng gây xôn xao trên các diễn đàn, mạng xã hội. Nhiều người nhận xét rằng nữ diễn viên chịu ác giả ác báo là xứng đáng, bởi cô cũng từng là tiểu tam cướp chồng người khác. Không ít khán giả nhắc lại câu chuyện của Lâm Thanh Hà thời trẻ, cô từng yêu tài tử Tần Hán, dù biết anh này có vợ con đàng hoàng.  

Việc Lâm Thanh Hà bỏ chồng gây xôn xao trên các diễn đàn, mạng xã hội. Nhiều người nhận xét rằng nữ diễn viên chịu "ác giả ác báo" là xứng đáng, bởi cô cũng từng là "tiểu tam" cướp chồng người khác. Không ít khán giả nhắc lại câu chuyện của Lâm Thanh Hà thời trẻ, cô từng yêu tài tử Tần Hán, dù biết anh này đã có vợ con. 

Lâm Thanh Hà ra về sau buổi chiều mua sắm. Ở tuổi ngoại lục tuần, dấu vết tuổi tác đã hiện rõ trên gương mặt, vóc dáng của ngôi sao đình đám một thời. 

Lâm Thanh Hà ra về sau buổi chiều mua sắm. Ở tuổi ngoại lục tuần, dấu vết tuổi tác đã hiện rõ trên gương mặt lẫn vóc dáng của ngôi sao đình đám một thời. 

Bức ảnh gia đình Lâm Thành Hà, khi vợ chồng còn hạnh phúc. Lâm Thanh Hà là diễn viên nổi tiếng Đài Loan, cô phát triển sự nghiệp ở Đại lục và rất được khán giả mến mộ. Khán giả đặc biệt yêu thích cô qua các tác phẩm cổ trang thập niên 90 như Tiếu ngạo giang hồ, Trùng khánh sâm lâm, Đông tà tây độc, Bạch phát ma nữ, Tân Long Môn Khách sạn...

Bức ảnh gia đình Lâm Thanh Hà, khi vợ chồng còn hạnh phúc, với một con riêng của Hình Lý Nguyên và hai con chung. Lâm Thanh Hà là diễn viên nổi tiếng Đài Loan, phát triển sự nghiệp ở Đại lục và rất được khán giả mến mộ. Khán giả đặc biệt yêu thích cô qua các tác phẩm cổ trang thập niên 90 như "Tiếu ngạo giang hồ", "Trùng khánh sâm lâm", "Đông tà tây độc", "Bạch phát ma nữ", "Tân Long Môn Khách sạn"...

Ảnh: 163

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?