Thứ tư, 26/9/2018, 10:33 (GMT+7)

Lâm Thanh Hà bị đồn đã ly dị vì chồng tỷ phú có bồ và con rơi

Nữ diễn viên Đài Loan được cho là nhận hơn 250 triệu USD tiền bồi thường cho vụ ly hôn bí mật này. 

Tờ Mirror Weekly đưa tin, theo tiết lộ của một nghệ sĩ, Lâm Thanh Hà và tỷ phú Hình Lý Nguyên đã chấm dứt 24 năm hôn nhân một cách lặng lẽ. Theo tờ báo này, cặp đôi quyết định "đường ai nấy đi" vì con cái đã đến tuổi trưởng thành, không còn quá nặng nề chuyện bố mẹ ly tán. Cũng theo tờ báo, Lâm Thanh Hà nhận 2 tỷ HKD (255 triệu USD) tiền chia tài sản từ chồng. 

Vợ chồng ông Hình Lý Nguyên và ba con gái tại một sự kiện năm 2016. 

Vợ chồng ông Hình Lý Nguyên - Lâm Thanh Hà (váy đỏ) và ba con gái tại một sự kiện năm 2016. 

Nguồn tin từ Mirror Weekly còn khẳng định Lâm Thanh Hà và Hình Lý Nguyên bỏ nhau là do vị doanh nhân đã có người đàn bà khác, một phụ nữ trẻ sống ở Thượng Hải. "Tiểu tam" này rất kín tiếng nhưng được ông Lý Nguyên yêu thương, bao bọc vì đã sinh cho ông một con trai. Trước đó, ông Hình muốn có quý tử nối dõi và từng nhiều lần thúc giục vợ sinh thêm, tuy nhiên diễn viên Đông phương bất bại kiên quyết chỉ sinh hai con gái là đủ. 

Vụ ly dị khiến Lâm Thanh Hà rất suy sụp, thậm chí phải đến bác sĩ điều trị sức khỏe và tinh thần. Một nguồn tin cho hay, ngôi sao Đài Loan đến bác sĩ một tuần hai lần. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, cô chưa lên tiếng phản hồi về thông tin đã bỏ chồng. 

Diễn viên Bạch phát ma nữ trong đám cưới năm 1994. 

Diễn viên "Bạch phát ma nữ" trong đám cưới năm 1994. 

Lâm Thanh Hà là diễn viên nổi tiếng Đài Loan, cô phát triển sự nghiệp ở Đại lục và rất được khán giả mến mộ. Khán giả đặc biệt yêu thích cô qua các tác phẩm cổ trang thập niên 90 như Tiếu ngạo giang hồ, Trùng khánh sâm lâm, Đông tà tây độc, Bạch phát ma nữ, Tân Long Môn Khách sạn...  Năm 1994, cô lên xe hoa với ông Hình Lý Nguyên, một doanh nhân giàu có từng qua một đời vợ, có một con gái. Năm 1996, con gái đầu lòng của hai người, Hình Ái Lâm chào đời. Sau đó, năm 2001, con thứ hai Hình Ngôn Ái được sinh ra. Ông Hình Lý Nguyên sở hữu khối tài sản khoảng 30 tỷ TWD (3,8 tỷ USD), là một trong 500 người giàu nhất thế giới. 

Vẻ đẹp Lâm Thanh Hà thời còn son trẻ
 
 

Vẻ đẹp Lâm Thanh Hà thời son trẻ

  Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả