Thứ năm, 9/8/2012, 10:14 (GMT+7)

Lâm Thanh Hà bác tin bị chồng bỏ

Sau thời gian khá lâu im lặng trước tin đồn 'ly hôn do không sinh được con trai nối dõi cho đại gia', nữ diễn viên mới đây đã lên tiếng bác bỏ.

>> Lâm Thanh Hà từng bị xã hội đen đe dọa
>> Lâm Thanh Hà im lặng trước tin đồn bị chồng bỏ

Dù đã kết hôn và rời xa làng giải trí cả chục năm nay, nhưng Lâm Thanh Hà vẫn không thoát khỏi thị phi trong giới showbiz. Hồi tháng 7, báo Đài Loan đưa tin nữ diễn viên 58 tuổi và chồng - thương gia giàu có Michael Ying - lục đục nhiều năm nay và đã quyết định ly hôn do không có quý tử.

f

Lâm Thanh Hà và chồng Michael Ying. Ảnh: Baidu.

Không những vậy, một nguồn tin khác còn tiết lộ, thương gia Michael Ying đã “vui duyên mới” với một phụ nữ Thượng Hải, và người này đã sinh một cậu con trai. Báo Hong Kong còn đưa tin, vợ chồng Lâm Thanh Hà đã làm thủ tục phân chia tài sản và nữ diễn viên nhận được số tiền lớn từ vụ chia chác này.

v

Lâm Thanh Hà thuở trẻ và hiện tại. Ảnh: Baidu.

Hồi đầu tuần, Lâm Thanh Hà xuất hiện ở sân bay cùng hai con gái trong trạng thái phấn chấn, tươi tỉnh. Khi được hỏi về thực hư chuyện ly hôn, nữ diễn viên trả lời ngắn gọn: “Không phải, đừng viết nhảm nữa!”

Trước đó, chồng Lâm Thanh Hà cũng bị báo chí “hỏi thăm”. Tuy nhiên, Michael Ying từ chối trả lời phỏng vấn, có lúc ông cáu kỉnh: “Chẳng có gì để mà nói cả”. Đại gia cũng không muốn cánh phóng viên chụp ảnh ông.

Hải Lan

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao