Thứ bảy, 13/8/2016, 20:51 (GMT+7)

Lâm Tâm Như xinh đẹp trong vòng tay Viên Hoằng

Tạo hình của Hoàng hậu Âm Lệ Hoa trong 'Tú lệ giang sơn' gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. 

lam-tam-nhu-xinh-dep-trong-vong-tay-vien-hoang
Tạo hình xinh đẹp của Lâm Tâm Như được

Tạo hình xinh đẹp của Lâm Tâm Như trong bộ phim mới "Tú lệ giang sơn chi trường ca hành" cùng diễn xuất ấn tượng của cô khiến tác phẩm nhận được nhiều quan tâm của khán giả thời gian qua. Phim đang được chiếu trên đài Giang Tô, tình tiết ngày càng kịch tính. 

lam-tam-nhu-xinh-dep-trong-vong-tay-vien-hoang-2

Trong tác phẩm này, Lâm Tâm Như đóng vai nữ chính Âm Lệ Hoa - là hoàng hậu của hoàng đế Lưu Tú nhà Đông Hán (Viên Hoằng đóng). Theo nội dung tác phẩm, không chỉ xinh đẹp hơn người mà còn giỏi võ công, anh dũng mưu trí. Lệ Hoa đã đồng cam cộng khổ với Lưu Tú để hoàn thành nghiệp lớn, đồng thời làm chủ hậu cung.

Trong tác phẩm này, Lâm Tâm Như đóng vai nữ chính Âm Lệ Hoa - là hoàng hậu của hoàng đế Lưu Tú nhà Đông Hán (Viên Hoằng đóng). Không chỉ dung mạo hơn người, cô còn giỏi võ công và thông minh, mưu trí. Đồng hành cùng Lưu Tú, hai người nỗ lực để giành đại nghiệp, làm chủ giang sơn. 

lam-tam-nhu-xinh-dep-trong-vong-tay-vien-hoang-4

Viên Hoằng trong vai Lưu Tú, một anh hùng xuất chúng gặp thời thế, trở thành Hoàng đế Đông Hán. 

lam-tam-nhu-xinh-dep-trong-vong-tay-vien-hoang-5
lam-tam-nhu-xinh-dep-trong-vong-tay-vien-hoang-6

Giữa Viên Hoằng và Lâm Tâm Như có những cảnh quay tình cảm trong "Tú lệ giang san". Nói về những thước phim này, Lâm Tâm Như và Viên Hoằng cho biết cả hai đều là những nghệ sĩ chuyên nghiệp, diễn xuất rất ăn ý và không hề gặp khó khăn nào. 

lam-tam-nhu-xinh-dep-trong-vong-tay-vien-hoang-7
lam-tam-nhu-xinh-dep-trong-vong-tay-vien-hoang-8

Theo Tâm Như tiết lộ, bộ phim quay trong hơn một năm. Với tư cách nhà sản xuất kiêm diễn viên chính, mỹ nhân Đài Loan cho biết cô đặt nhiều kỳ vọng vào thành công của tác phẩm, hy vọng khán giả có thể nhìn thấy ở cô một Lâm Tâm Như mới mẻ, khác biệt. 

lam-tam-nhu-xinh-dep-trong-vong-tay-vien-hoang-9
lam-tam-nhu-xinh-dep-trong-vong-tay-vien-hoang-10

Trang phục của Lâm Tâm Như trong mỗi tập phim đều được đầu tư chau chuốt từng ly từng tí, khiến cô càng xinh đẹp lộng lẫy. 

N.H.
Ảnh: Sina

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?