Thứ sáu, 15/9/2017, 16:13 (GMT+7)

Lâm Tâm Như tức giận đi kiện vì ồn ào '4 năm dự tiệc từ thiện không góp một xu'

Ngôi sao Đài Loan bị cho là đạo đức giả khi không quyên đồng nào trong tiệc của tờ Harper's Bazaar tuần trước. 

Lâm Tâm Như những ngày gần đây liên tiếp hứng những tin đồn thất thiệt, khiến cho cuộc sống của cô bị ảnh hưởng đáng kể. Một tuần sau ồn ào "nói xấu người Đại lục", ngôi sao Đài Loan tiếp tục trở thành đề tài chỉ trích, khi một nguồn tin cho hay dù nhiều năm dự tiệc từ thiện của Harper's Bazaar nhưng Lâm Tâm Như không bao giờ quyên góp lấy một xu. Trên các diễn đàn, nhiều ý kiến sôi sục chửi mắng vợ chồng ngôi sao họ Lâm keo kiệt, lừa dối mọi người bằng vẻ ngoài tử tế. 

lam-tam-nhu-tuc-gian-di-kien-vi-on-ao-4-nam-du-tiec-tu-thien-khong-gop-mot-xu

Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa trong tiệc từ thiện hôm tuần trước. 

Sự việc ồn ào đã được làm sáng tỏ ngay sau đó, khi tờ Harper's Bazaar đăng bài cảm ơn những tập thể, cá nhân đóng góp cho bữa tiệc từ thiện mà tờ báo này tổ chức hôm cuối tuần trước, trong đó công khai rõ số tiền mà mỗi khách mời dự tiệc góp. Phía này nhấn mạnh rằng tổng số tiền họ thu về khoảng 100.000.000 NDT, và Lâm Tâm Như là một trong những nghệ sĩ có đóng góp cho sự kiện. Hình ảnh cô cũng xuất hiện trên tấm hình tổng kết của tờ báo. 

Trước tin đồn thất thiệt, công ty quản lý của Lâm Tâm Như đã có động thái chính thức chiều nay 14/9. Phía này thông qua một hãng luật lớn tại Đại lục để đòi lại công bằng. 

lam-tam-nhu-tuc-gian-di-kien-vi-on-ao-4-nam-du-tiec-tu-thien-khong-gop-mot-xu-1

Đơn kiện được Lâm Tâm Như gửi lên tòa án. 

lam-tam-nhu-tuc-gian-di-kien-vi-on-ao-4-nam-du-tiec-tu-thien-khong-gop-mot-xu-2

Hóa đơn ủng hộ từ thiện cũng được phía Lâm Tâm Như chưng ra rõ ràng. 

Trong văn bản do hãng luật được ủy thác công bố, phía này yêu cầu mọi người không tung tin đồn sai sự thật, làm tổn hại đến danh dự ngôi sao Đài Loan, nếu không sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Phía này cũng cho biết trước đến nay Lâm Tâm Như làm từ thiện đều kín tiếng, không muốn gây ồn ào chú ý. 

Nhiều tổ chức, cá nhân cũng lập tức lên tiếng bênh vực vợ chồng Lâm Tâm Như và cho biết, cặp sao này thường xuyên âm thầm hỗ trợ cho các quỹ từ thiện. Gần đây nhất, nàng Hạ Tử Vy cũng đóng góp tiền cho việc xây dựng trường học cho trẻ em nghèo, tuy nhiên cô không muốn thông tin bị tiết lộ gây chú ý. 

lam-tam-nhu-tuc-gian-di-kien-vi-on-ao-4-nam-du-tiec-tu-thien-khong-gop-mot-xu-3

Lâm Tâm Như xuất hiện trong danh sách 300 nghệ sĩ quyên góp tại tiệc từ thiện.   

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?