Thứ ba, 8/7/2014, 09:05 (GMT+7)

Lâm Tâm Như tiết lộ lý do chia tay Lâm Chí Dĩnh

Nữ diễn viên nổi tiếng Đài Loan lần đầu chia sẻ về cuộc tình 'sớm nở, tối tàn' của cô và bạn diễn đẹp trai. 

Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh từng có mối tình đẹp như mơ, khi hai người mới gia nhập làng giải trí. Thời điểm đó, nàng chỉ là cái tên vô danh vừa chuyển hướng từ người mẫu sang diễn xuất, trong khi chàng đã nổi như cồn bởi vẻ đẹp trai, hào hoa và những thước phim ấn tượng. 

a6-3766-1404784951.jpg

Lâm Tâm Như, Lâm Chí Dĩnh một thủa mặn nồng. 

Năm 1995, khi đóng Bá vương học đường, Lâm Tâm Như khi đó mới 17 tuổi đã "cảm nắng" Lâm Chí Dĩnh, trong khi anh chàng họ Lâm cũng xao xuyến bởi cô đồng nghiệp xinh xắn, dễ thương. Mối tình đẹp đẽ nhưng cũng rất trong sáng của cặp "tiên đồng, ngọc nữ" kéo dài được khoảng 2 năm, cho đến khi Lâm Tâm Như bắt đầu nổi tiếng với vai Hạ Tử Vy trong Hoàn Châu Cách cách. Thời điểm này, những áp lực công việc, sự xa cách vì Chí Dĩnh nhập ngũ khiến cho mối quan hệ của hai người rạn nứt. Thậm chí, một tờ báo đưa tin, lý do khiến Lâm Tâm Như chia tay Lâm Chí Dĩnh vì có sự xuất hiện của người thứ ba, Tô Hữu Bằng. 

Vài ngày trước, trả lời phỏng vấn báo chí, Lâm Tâm Như đã bất ngờ tiết lộ lý do khiến tình yêu của cô và Chí Dĩnh tan vỡ. Nữ diễn viên nổi tiếng Đài Loan tiết lộ, thời điểm đó, cô đã vô tư khen ngợi bạn diễn Tô Hữu Bằng trong Hoàn Châu cách cách mà không để ý tới cảm xúc của người yêu, khiến anh tự ái, ghen tuông, cuối cùng hai người chia tay. 

a8-9400-1404784951.jpg

Từng dính tin đồn tình ái với Tô Hữu Bằng nhưng Lâm Tâm Như khẳng định, cả hai là những người bạn rất thân thiết. 

Tờ Xinhua còn tiết lộ, Lâm Chí Dĩnh là người rất dễ tự ái, sau khi biết Lâm Tâm Như trả lời phỏng vấn trên truyền hình đã hết lời khen ngợi Tô Hữu Bằng đẹp trai, tốt bụng đã cảm thấy thất vọng, anh tới trường quay nơi người yêu đang làm việc và nói với cô: "Mình chia tay nhau đi". Câu chuyện này, cả đoàn phim ai nấy đều biết, nhưng giữ kín. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao