Lâm Tâm Như tiết lộ con gái to cao hơn bạn đồng trang lứa

Nữ diễn viên khoe Cá Heo Nhỏ 2 tuổi nặng 13 kg, cao 90 cm, rất hoạt bát và đáng yêu. 

Thứ sáu, 18/1/2019, 10:25 (GMT+7)
Lâm Tâm Như tham dự sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của một thương hiệu gia dụng. Nữ diễn viên Đài Loan diện nguyên cây trắng trang điểm nhẹ nhàng trông rất trẻ trung, xinh xắn. Từng bị dìm hàng bởi những khoảnh khắc kém xinh nhưng tại sự kiện này, nàng Hạ Tử Vy xóa tan mọi dị nghị về nhan sắc tứ tuần.

Lâm Tâm Như tham dự sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của một thương hiệu gia dụng. Nữ diễn viên Đài Loan diện toàn đồ trắng và trang điểm nhẹ nhàng. Từng bị "dìm hàng" bởi những khoảnh khắc kém duyên nhưng tại sự kiện này, nàng Hạ Tử Vy xóa tan mọi dị nghị về nhan sắc tứ tuần.

Lâm Tâm Như dành nhiều thời gian chia sẻ về con gái Cá Heo Nhỏ. Nữ diễn viên tiết lộ, con gái 2 tuổi đang học trường mầm non Quốc tế, giáo viên dạy đa phần là người Mỹ, vì thế bé nói tiếng Anh nhiều hơn tiếng Đài Loan. Để có thể giao tiếp với giáo viên của con, Lâm Tâm Như cũng phải dành thời gian học thêm tiếng Anh.

Lâm Tâm Như dành nhiều thời gian chia sẻ về con gái Cá Heo Nhỏ. Nữ diễn viên tiết lộ, con gái 2 tuổi đang học trường mầm non Quốc tế, giáo viên đa phần là người Mỹ, vì thế bé nói tiếng Anh nhiều hơn tiếng Đài Loan. Để có thể giao tiếp với giáo viên của con, Lâm Tâm Như cũng phải dành thời gian học thêm tiếng Anh.

Ngôi sao Đài Loan kể, con gái 2 tuổi nhưng vóc dáng bụ bẫm, trắng trẻo, mọi người nói trông như ba tuổi khiến cô rất vui. Em bé đang ở độ tuổi học nói nên bi bô suốt ngày, trước khi đi ngủ lúc nào cũng huyên thuyên khoảng 20 phút.

Ngôi sao Đài Loan kể, con gái 2 tuổi nhưng vóc dáng bụ bẫm, trắng trẻo, mọi người nói "trông như 3 tuổi" khiến cô rất vui. Em bé đang ở độ tuổi học nói nên bi bô suốt ngày, trước khi đi ngủ lúc nào cũng huyên thuyên khoảng 20 phút.

Ngôi sao Hoa ngữ khoe con đã được khoảng 13 kg, cao 90 cm. 

Ngôi sao Hoa ngữ khoe con đã được khoảng 13 kg, cao 90 cm. 

Xung quanh tin đồn đang có kế hoạch sinh bé thứ hai, Lâm Tâm Như nói cô chưa nghĩ đến điều này: Hiện tại tôi muốn dồn sự quan tâm, chăm sóc cho Cá Heo Nhỏ trước đã. Nữ diễn viên cho biết tháng 4 tới cô sẽ sang Malaysia đóng phim trong 1, 2 tháng, công việc rất bận rộn. 

Xung quanh tin đồn đang có kế hoạch sinh bé thứ hai, Lâm Tâm Như nói cô chưa nghĩ đến điều này: "Hiện tại tôi muốn dồn sự quan tâm, chăm sóc cho Cá Heo Nhỏ trước đã". Nữ diễn viên cho biết tháng 4 tới cô sẽ sang Malaysia đóng phim trong 1-2 tháng, công việc rất bận rộn. 

Hình ảnh không qua chỉnh sửa cho thấy Lâm Tâm Như rất xinh đẹp, bất chấp tuổi 42.

Lâm Tâm Như năm nay 42 tuổi.

Lâm Tâm Như xinh đẹp dự sự kiện
 
 

Lâm Tâm Như giao lưu, hướng dẫn trẻ nhỏ tại sự kiện

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?