Lâm Tâm Như thân mật với hot boy

Ngồi bên anh chàng điển trai Uông Đông Thành, Lâm Tâm Như không chỉ chuyện trò vui vẻ mà còn dành cho anh những cử chỉ quan tâm.

Thứ tư, 13/6/2012, 10:50 (GMT+7)

>> Thần Quân xinh đẹp bên phù dâu Lâm Tâm Như
>> Lâm Tâm Như: 'Tôi giàu và không thích kết hôn'

Ngày 12/6, Lâm Tâm Như tham dự buổi họp báo giới thiệu về Liên hoan phim Truyền hình Thượng Hải.

Ngày 12/6, Lâm Tâm Như tham dự một sự kiện tại Thượng Hải. Ăn mặc giản dị, gương mặt trang điểm nhẹ, trông nữ diễn viên "Khuynh thế hoàng phi" rất xinh đẹp và nữ tính. Mặc dù là một diễn viên Đài Loan nhưng nàng Hạ Tử Vy của "Hoàn Châu cách cách" có một sự nghiệp rất thành công tại Đại lục.

Thời gian trước, Lâm Tâm Như dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt thay đổi trông cứng nhắc. Tuy nhiên, với những góc ảnh này, có thể thấy cô đào trông vẫn xinh đẹp tự nhiên.

Thời gian trước, Lâm Tâm Như dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt thay đổi trông cứng nhắc. Tuy nhiên, với những góc ảnh này, có thể thấy cô đào trông vẫn xinh đẹp tự nhiên.

Thời gian trước, Lâm Tâm Như dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt thay đổi trông cứng nhắc. Tuy nhiên, với những góc ảnh này, có thể thấy cô đào trông vẫn xinh đẹp tự nhiên. Trong sự kiện, Lâm Tâm Như đã chia sẻ một kỷ niệm rất vui trong buổi làm phù dâu cho Ngô Thần Quân tại Nhật Bản: "Cô dâu cố ý ném bó hoa cưới cho tôi, nhưng rồi nó lại rơi xuống đất. Tôi thực sự không muốn làm cô dâu tiếp theo đâu... ".

Tham dự sự kiện còn có ba chàng hot boy của Cbiz như Trương Luân Thạc, U

Tham dự sự kiện còn có ba chàng hot boy của Cbiz như Trương Luân Thạc, Uông Đông Thành và Lâm Canh Tân. Các nghệ sĩ đã cùng nhau tham dự các hoạt động của chương trình và mang lại những phút giây sôi nổi.

Thời gian gần đây, ngoài vai trò diễn viên, Lâm Tâm Như còn chuyển sang vai trò nhà sản xuất. Cô nàng tiết lộ: "Tôi tuyển diễn viên nam còn khắt khe hơn cả chọn bạn trai

Thời gian gần đây, ngoài vai trò diễn viên, Lâm Tâm Như còn chuyển sang vai trò nhà sản xuất. Cô nàng tiết lộ: "Tôi tuyển diễn viên nam còn khắt khe hơn cả chọn bạn trai... ".

Ngồi bên Lâm Tâm Như là Uông Đông Thành, thành viên của nhoms nh

Ngồi bên Lâm Tâm Như là nam diễn viên Đài Loan Uông Đông Thành, thành viên của nhóm Phi Luân Hải. Trong suốt chương trình, hai người trò chuyện, cười đùa vui vẻ...

... thậm chí Lâm Tâm Như còn dành cho anh chàng những cử chỉ rất quan tâm.

... thậm chí Lâm Tâm Như còn dành cho anh chàng những cử chỉ rất quan tâm.

Cả hai cùng nhí nhảnh trước ống kính.

Cặp đôi nhí nhảnh trước ống kính. Đây không phải lần đầu tiên họ bị đồn có tình ý với nhau, nhưng Lâm Tâm Như từ trước tới giờ luôn khẳng định mối quan hệ giữa cô và chàng chỉ là... tình chị em.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?