Lâm Tâm Như tập yoga mỗi ngày để giữ eo thon, dáng nuột

Nữ diễn viên 'Chàng trai của tôi' chia sẻ nhiều hình ảnh cô tập luyện trên trang cá nhân. 

Thứ sáu, 6/7/2018, 12:06 (GMT+7)
Lâm Tâm Như cập nhật tài khoản mạng xã hội cá nhân với loạt ảnh cô tập yoga, với nhiều tư thế khác nhau. Từ nhiều năm nay, mỹ nhân Chàng trai của tôi đều đặn duy trì việc tập luyện để có hình thể mảnh mai, gọn gàng.

Lâm Tâm Như mới đây cập nhật tài khoản cá nhân trên mạng xã hội với loạt ảnh cô tập yoga, trong đó có nhiều động tác, tư thế khó. Từ nhiều năm nay, mỹ nhân "Chàng trai của tôi" đều đặn duy trì việc tập luyện để có hình thể mảnh mai, gọn gàng. Bất chấp tuổi ngoài 40, đã qua một lần sinh nở, Lâm Tâm Như vẫn sở hữu vòng eo thon thả. 

Nữ diễn viên dần chinh phục các thử thách của bộ môn yoga. Sau Chàng trai của tôi, Lâm Tâm Như vẫn chưa chọn lựa được kịch bản mới, cô dành thời gian tham gia sự kiện, chụp hình tạp chí... 

Nữ diễn viên dần chinh phục các "thử thách" của bộ môn yoga. 

Lâm Tâm Như xinh đẹp khi đóng quảng cáo
 
 

Lâm Tâm Như xinh đẹp trong quảng cáo đồ chơi trẻ em

Trên trang cá nhân, Lâm Tâm Như cũng khoe nhiều ảnh cô ở phòng tập. Nữ diễn viên viết:

Trên trang cá nhân, Lâm Tâm Như cũng khoe nhiều ảnh cô ở phòng tập. Nữ diễn viên viết: "Tôi cảm thấy hai cánh tay mình như bị tê liệt mất rồi". 

Nhiều khán giả khen ngợi Lâm Tâm Như vì sự trẻ trung và lối sống tích cực.

Nhiều khán giả khen ngợi Lâm Tâm Như vì sự trẻ trung và lối sống tích cực.

Nhiều khán giả khen ngợi Lâm Tâm Như vì sự trẻ trung và lối sống tích cực. Nữ diễn viên từng tiết lộ bí quyết để giữ gìn sắc vóc là tập luyện, ăn uống khoa học. Ngoài ra, trước khi đi ngủ, cô thường uống một ly vang đỏ, sử dụng yogurt để đắp mặt, giúp da được cung cấp thêm độ ẩm và thu nhỏ lỗ chân lông. 

Nữ diễn viên từng tiết lộ bí quyết để giữ gìn sắc vóc là tập luyện, ăn uống khoa học. Ngoài ra, trước khi đi ngủ, cô thường uống một ly vang đỏ, sử dụng yogurt để đắp mặt, giúp da được cung cấp thêm độ ẩm và thu nhỏ lỗ chân lông. 

Người đẹp gần như ngày nào cũng tới phòng gym và miệt mài tập.

Người đẹp gần như ngày nào cũng tới phòng gym và miệt mài tập.

Người đẹp gần như ngày nào cũng tới phòng gym và miệt mài tập. 

Sau "Chàng trai của tôi", Lâm Tâm Như vẫn chưa chọn lựa được kịch bản mới, cô dành thời gian tham gia sự kiện, chụp hình tạp chí...

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?