Chủ nhật, 17/11/2019, 07:55 (GMT+7)

Lâm Tâm Như sốc khi bị đồn 'sống trác táng'

Nữ diễn viên Lâm Tâm Như cảm thấy bất lực với thông tin cô nhậu nhẹt xuyên đêm với các chàng trai dù đã có gia đình. 

Mạng xã hội gần đây lan truyền tin tức Lâm Tâm Như mê tiệc tùng, thường hội họp bạn bè và nhậu nhẹt thâu đêm, bữa tiệc nào cũng có những người đàn ông trẻ trung, đẹp trai xuất hiện để "mua vui". Trong một bữa tiệc, cô uống quá say và đã vui chơi hết mình. Hoắc Kiến Hoa sau khi biết chuyện vô cùng tức giận, hai người "chiến tranh lạnh" một thời gian dài, tình cảm rạn nứt. 

Lâm Tâm Như sốc trước những tin đồn thất thiệt. 

Lâm Tâm Như sốc trước những tin đồn thất thiệt. 

Gần đây, tham gia một show truyền hình tạp kỹ, Lâm Tâm Như đề cập đến tin đồn này. Cô tiết lộ đã bị sốc khi nghe những thông tin như vậy. Nữ diễn viên cảm thấy "có một chút kinh tởm với những suy nghĩ lệch lạc" và cho rằng người nào đó không tử tế khi tung ra những tin đồn sai sự thật. 

Người hâm mộ của Lâm Tâm Như cũng chỉ ra những bức ảnh được cho là "tiệc tùng thâu đêm với dàn trai đẹp" thực chất là được chụp trong ngày sinh nhật sớm của cô. Việc này là do công ty quản lý thực hiện, Lâm Tâm Như cũng bất ngờ. 

Tin đồn hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trục trặc nhiều lần rộ lên trong showbiz, nhưng nữ diễn viên luôn khéo léo bác bỏ. Sự xuất hiện tình tứ của hai vợ chồng cũng cho thấy họ không có mâu thuẫn nào. 

Một bức ảnh bị lan truyền trên mạng, khiến Lâm Tâm Như mang tiếng xấu. 

Một bức ảnh bị lan truyền trên mạng, khiến Lâm Tâm Như mang tiếng xấu. 

Lâm Tâm Như là người Đài Loan, đóng nhiều phim như Ma cung mị ảnh, Kinh thành nhà số 81, Hiến thân của kẻ tình nghi X, Đại hỷ lâm môn, Tân dòng sông ly biệt, Hoàn châu cách cách... Cô kết hôn với tài tử Hoắc Kiến Hoa và có một con gái, năm nay hơn 2 tuổi. 

Nguyễn Hương (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?