Thứ tư, 8/5/2019, 15:31 (GMT+7)

Lâm Tâm Như phủ nhận có bầu

Nữ diễn viên cho biết góc độ bức ảnh đã gây ra sự hiểu nhầm, bản thân cô chưa vội có con thứ hai. 

Trang Sina hôm 8/5 liên lạc với Lâm Tâm Như để phỏng vấn về tin đồn bầu bí. Đại diện của nữ diễn viên phủ nhận và cho biết, Lâm Tâm Như không có thai, tấm hình chụp đúng góc độ "nhạy cảm", khiến bụng ngôi sao Đài Loan có phần to hơn lệ thường, gây nên hiểu nhầm là đang có em bé thứ hai. 

Trước đó, một người dùng Weibo chia sẻ ảnh Lâm Tâm Như quay quảng cáo, khi đó cô mặc váy thắt eo, nhưng phần bụng lại lộ ra khá lớn. Trong một số cảnh quay, cô lấy tay đặt lên bụng như che chắn. Ngay sau đó, nhiều người nghi ngờ cô có thai nhưng giấu kín. 

Loạt hình khiến Lâm Tâm Như bị nghi ngờ bầu bí. 

Loạt hình khiến Lâm Tâm Như bị nghi ngờ bầu bí. 

Lâm Tâm Như trong hình ảnh quảng cáo mới. 

Lâm Tâm Như trong hình ảnh quảng cáo mới. 

Fan của Lâm Tâm Như cũng nhận định rằng nữ diễn viên khó mang thai ở giai đoạn này, do cô đang chuẩn bị quay phim, cũng như đã ký hợp đồng quảng cáo mới. Trong khi đó, Tâm Như trả lời phỏng vấn cách đây ít lâu cũng đã cho biết, cô chưa vội vàng có thêm em bé để dành thời gian tập trung chăm chút cho bé Cá Heo Nhỏ. 

Không chỉ Lâm Tâm Như bị "soi", chồng cô là Hoắc Kiến Hoa cũng trở thành đề tài bàn tán, khi anh xuất hiện ở sân bay gần đây với vóc dáng mập mạp hơn. Có bài báo còn viết rằng Lâm Tâm Như "xài hao", khiến thần tượng màn ảnh ngày nào giờ dần trở thành ông chú trung niên múp míp. Đáp lại những trêu ghẹo, Hoắc Kiến Hoa nói thời gian này chưa đóng phim mới nên anh "xả láng", ít chăm chút ngoại hình hơn. 

Hoắc Kiến Hoa chứng minh rằng ai rồi cũng sẽ khác. 

Hoắc Kiến Hoa chứng minh rằng "ai rồi cũng sẽ khác". 

Lâm Tâm Như người gốc Đài Bắc, nổi tiếng màn ảnh Hoa ngữ với nhiều phim điện ảnh, truyền hình như Hoàn Châu Cách cách, Tình trung Nhạc Phi, Tân Sở Lưu Hương... Cô kết hôn với tài tử hoắc Kiến Hoa năm 2016, cặp đôi có một bé gái gần 3 tuổi. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?