Thứ bảy, 23/9/2017, 08:25 (GMT+7)

Lâm Tâm Như nhắn nhủ Châu Kiệt: 'Hãy để quá khứ ngủ yên'

Ngôi sao Đài Loan lên tiếng trong một cuộc trò chuyện mới đây. 

Chuyện xích mích giữa Lâm Tâm Như và Châu Kiệt là chủ đề bàn tán của làng giải trí Hoa ngữ suốt những ngày qua, thậm chí không có dấu hiệu "hạ nhiệt" khi fan của cả hai phía đều ra sức bảo vệ quan điểm của mình. Phía Lâm Tâm Như cho rằng "Phúc Nhĩ Khang" không đáng mặt đàn ông, bịa chuyện để lôi kéo sự chú ý nhằm "dọn đường" cho việc trở lại màn ảnh, trong khi đó, phía Châu Kiệt một mực chỉ trích Lâm Tâm Như tâm địa xấu xa, suốt bao năm giữ khuôn mặt ngây thơ, trong sáng nhưng bản chất lại độc ác, muốn hãm hại đồng nghiệp. Trước mọi ồn ào, Lâm Tâm Như đành phải đóng bình luận trên mạng xã hội. 

lam-tam-nhu-nhan-nhu-chau-kiet-hay-de-qua-khu-ngu-yen

Chuyện của Lâm Tâm Như, Châu Kiệt khiến làng giải trí xôn xao. 

Tờ Sina ngày 22/9 đưa tin, Lâm Tâm Như đã có động thái muốn chấm dứt mọi ồn ào. Khi tham gia một chương trình truyền hình mới đây, "Hạ Tử Vy" được cho là đã chia sẻ với cánh ký giả: "Ai sai thì đã sai rồi. Tôi muốn nói một lời xin lỗi, quá khứ là chuyện đã qua, hãy để nó được ngủ yên. Tôi mong rằng sau này mọi người có thể  thấy thoải mái, vui vẻ".

Lâm Tâm Như hiện vẫn tiếp tục những cảnh quay của phim Chàng trai của tôi và tham gia các sự kiện của showbiz. Dù liên tục bị anti fan gây áp lực, ngôi sao Hoa ngữ vẫn giữ thái độ điềm tĩnh, vui vẻ, cho thấy cô không bị ảnh hưởng bởi thị phi. Trong khi đó, sau một thời gian dài yên ắng vì bận làm "triệu phú buôn gạo", Châu Kiệt thời gian gần đây tích cực "tái xuất" làng giải trí thông qua việc dự các sự kiện lớn, nhỏ. 

Lâm Tâm Như dự hoạt động ở Đài Loan hôm đầu tuần.

Lâm Tâm Như dự hoạt động ở Đài Loan hôm đầu tuần.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?