Thứ năm, 26/12/2019, 11:44 (GMT+7)

Lâm Tâm Như mừng sinh nhật chồng

Diễn viên Lâm Tâm Như đăng tải trên trang cá nhân bức hình bên ông xã Hoắc Kiến Hoa và viết: 'Chúc mừng sinh nhật, anh yêu'. 

Ngày 26/12 là sinh nhật Hoắc Kiến Hoa. Theo tờ QQ, Lâm Tâm Như và bạn bè cô đã tổ chức sinh nhật sớm cho Hoắc Kiến Hoa trong bữa tiệc trước đó vài ngày. 

Lâm Tâm Như đăng ảnh mừng sinh nhật Hoắc Kiến Hoa. 

Lâm Tâm Như đăng ảnh mừng sinh nhật Hoắc Kiến Hoa. 

Trong loạt ảnh người thân của Giả Tịnh Văn chia sẻ trên Weibo, vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cùng hiện diện. Đôi vợ chồng lúc tách rời, lúc đứng sát bên nhau để chụp hình. Theo tờ QQ, hầu như trong các sự kiện của bạn bè, cặp sao đều cùng tham dự, cho thấy tình cảm của họ rất gắn bó. Điều này trái với tin đồn vợ chồng Lâm - Hoắc rạn nứt thi thoảng vẫn xuất hiện. 

Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa bên bạn bè. 

Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa bên bạn bè. (Hoắc Kiến Hoa đứng ngoài cùng bên phải, Lâm Tâm Như đứng thứ tư từ phải sang)

Đôi uyên ương đứng cạnh nhau tình cảm. 

Đôi uyên ương đứng cạnh nhau tình cảm. (Ngoài cùng bên phải)

Trước đó, trả lời phỏng vấn báo chí, Hoắc Kiến Hoa nói anh không muốn các phương tiện truyền thông quá quan tâm đến cuộc sống đời tư của anh. Tài tử mong mọi người chú ý đến các tác phẩm của mình, thay vì chuyện anh với vợ thế nào, anh bế con đi chơi ra sao... 

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa là người Đài Loan, đều là những gương mặt nổi tiếng của showbiz, được khán giả yêu thích. Lâm Tâm Như đóng nhiều phim như Ma cung mị ảnh, Kinh thành nhà số 81, Hiến thân của kẻ tình nghi X, Đại hỷ lâm môn, Tân dòng sông ly biệt, Hoàn Châu cách cách... Hoắc Kiến Hoa được biết đến là một nam diễn viên thực lực, với những tác phẩm giá trị như Kiến quân đại nghiệp, Bao giờ trăng sáng, Cứu binh vượt thời gian... Cặp sao kết hôn năm 2016, sinh bé đầu lòng Cá Heo Nhỏ năm 2017. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao