Chủ nhật, 26/7/2020, 17:25 (GMT+7)

Lâm Tâm Như làm phim hơn 35 triệu USD

Lâm Tâm Như chi số tiền lớn để tái hiện khung cảnh và câu chuyện Đài Loan thập niên 1980 trong dự án 'Hoa đăng sơ thượng', ông xã Hoắc Kiến Hoa làm hậu phương cho cô.

Lâm Tâm Như gần đây công bố đầu tư, sản xuất và đóng chính phim mới, trở lại đường đua phim truyền hình. Được đầu tư 250 triệu NDT (hơn 35,6 triệu USD), Hoa đăng sơ thượng là series đắt đỏ nhất nhì trong năm nay tại Đài Loan. Dự kiến bấm máy phim vào tháng 9, Lâm Tâm Như quy tụ êkíp sản xuất thân quen từng hợp tác và mời hai người đồng nghiệp cùng thời là Dương Cẩn Hoa, Lục Nguyệt góp mặt. Ngoài ra, cô hứa hẹn dàn diễn viên của phim sẽ có nhiều bất ngờ.

Diễn viên - nhà sản xuất Lâm Tâm Như.

Diễn viên - nhà sản xuất Lâm Tâm Như.

Trong Hoa đăng sơ thượng, Lâm Tâm Như và Dương Cẩn Hoa vào vai hai bà chủ của một quán rượu kiểu Nhật ở Đài Loan năm 1988. Câu chuyện phim xoay quanh cuộc sống và mối quan hệ yêu, hận, tình, thù của các cô gái đương thời. Lâm Tâm Như nói cô thích vai diễn trong phim này nên muốn tự mình đóng. Hơn nữa trong vai trò nhà sản xuất và có tham gia quá trình làm kịch bản, cô tự tin nắm bắt nhân vật chi tiết. Nuôi tham vọng tái hiện sống động con phố Đài Loan gần 40 năm trước với kiến trúc nhà hàng, quán bar đặc trưng, Lâm Tâm Như chi vài chục triệu NDT cho khâu dựng cảnh.

Lục Nguyệt (trái) và Dương Cẩn Hoa góp mặt trong phim của Lâm Tâm Như.

Lục Nguyệt (trái) và Dương Cẩn Hoa góp mặt trong phim của Lâm Tâm Như.

Trong khi Lâm Tâm Như tất bật chuẩn bị phim mới, ông xã của cô - diễn viên Hoắc Kiến Hoa rảnh vì đã lâu không nhận phim mới. Anh trở thành ông bố bỉm sữa, thay vợ chăm con, làm hậu phương hỗ trợ cô trong công việc. Gần đây khi Lâm Tâm Như họp với đoàn phim Hoa đăng sơ thượng, Hoắc Kiến Hoa đã tới nơi làm việc thăm bà xã.

Hoắc Kiến Hoa (bìa phải) tới nơi họp đoàn phim thăm vợ.

Hoắc Kiến Hoa (bìa phải) tới nơi họp đoàn phim thăm vợ.

Từ lúc thành lập công ty sản xuất riêng vào năm 2009, Lâm Tâm Như làm khá nhiều phim có tiếng như Công chúa Đại Lý, Tình yêu tại đầm Nhật Nguyệt, Bảng phong thần, 16 mùa hè... Riêng 16 mùa hè tạo thành tích tốt nhất, thắng giải Phim truyền hình xuất sắc tại lễ trao giải Kim Chung, Đài Loan. Cuối tháng 4, Lâm Tâm Như nhận nhiều lời khen khi vào vai tội phạm tâm lý biến thái trong phim Ai là kẻ bị hại (The Victim's Game) chiếu trên nền tảng phim trực tuyến Netflix.

Phong Kiều (Theo On.cc, Taiwan Yahoo, China Press)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao